Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng:
Tổng tiền:
Thanh toán
Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
0943.783.111
096.369.1010
7h30-21h00
từ thứ 2 đến chủ nhật

[Review] Phương pháp điều trị SCCMT ở SCC có tốt không? Bao nhiêu tiền một buổi?

Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân bị bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh xương khớp lâu năm đang quan tâm đến giải pháp điều trị SCCMT của phòng khám xương khớp SCC. Được quảng cáo rằng đây là giải pháp mang tính đột phá, hiệu quả rất cao. Vậy thực hư như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể nhé.

SCCMT là gì?

Điều trị bằng sccmt ở scc có tốt

SCCMT là viết tắt của SCC MUSCLE TREATMEN tức là ĐIỀU TRỊ CƠ SCC. Đây là phương pháp do các bác sĩ của Phòng khám Cơ Xương Khớp Quốc Tế SCC đưa ra. Phương pháp này sử dụng tay và các thiết bị hỗ trợ tác động lên từng dải cơ theo hướng giải phẫu để tìm ra và xử lý tất cả các vấn đề của hệ thống cơ, dây chằng, điểm bám gân, thông qua đó bệnh nhân khỏi bệnh.

Nguyên lý hoạt động

Theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng gần 90% các bệnh lý cơ xương khớp có liên quan mật thiết đến hệ thống cơ, dây chằng, điểm bám gân. Do đây là vùng có nhiều mạch máu, thần kinh đi qua. Cụ thể, khi cấu trúc cơ vùng tại đó hoặc lân cận có những điểm bất thường ( những điểm co cơ, xoắn cơ, điểm trigger points, xơ hóa…) thì quá trình trao đổi chất bị hạn chế, các chất cặn bã trong quá trình hoạt động không được đào thải ra ngoài dẫn tới ứ đọng lại gây ứ trệ tuần hoàn, chèn ép mạch máu và thần kinh. Đây chính là nguyên nhân gây ra các cơn đau nhức, tê bì, khó chịu. Vì thế khi giải quyết được các vấn đề kể trên thì bệnh sẽ khỏi.

SCCMT có khác biệt gì so với các phương pháp điều trị thông thường?

Liệu trình điều trị SCCMT?

Tùy theo từng tình trạng bệnh lý mà bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể phác đồ điều trị, thời gian điều trị, trang thiết bị kết hợp…. Tuy nhiên thường khoảng 10-15 buổi, 1 tuần bệnh nhân chỉ điều trị từ 2-3 buổi và sẽ giảm dần vì SCCMT hướng tới sự hồi phục tự nhiên. Và thường bệnh nhân sẽ cảm thấy cải thiện sau 1-5 buổi điều trị.

Chi phí điều trị ?

Chi phí điều trị giao động 100.000đ-550.000đ/buổi. Do phương pháp hiệu quả nhanh, 1 tuần chỉ cần điều trị 2-3 buổi, kết quả hết triệu chứng là khỏi bệnh chứ không phải do tác dụng của thuốc nên so sánh với các phương pháp khác thì đây là phương pháp với chi phí thấp nhất.

Các bệnh lý mà SCCMT điều trị hiệu quả cao?

SCC áp dụng hiệu quả lên hầu hết các bệnh lý về cơ xương khớp

  • Thoát vị đĩa đệm
  • Thoái hóa
  • Gai cột sống;
  • Vẹo cột sống
  • Bệnh lý các khớp (Cổ tay, khuỷu tay, vai, gối, háng, cổ chân…)
  • Bệnh lý thần kinh ngoại biên
  • Chấn thương thể thao;
  • Đau đầu, vai, thắt lưng, khuỷu tay, cổ tay, đầu gối, mắt cá
  • Chăm sóc vận động viên, người tập luyện thường xuyên…

 Bệnh nhân nói gì về hiệu quả sau điều trị

Và nhiều bệnh nhân khác. Xem tại Đây

Truyền thông nói gì về phòng khám SCC?

phòng khám scc điều trị có tốt không

Trong điều trị chúng ta sợ nhất là tiền mất, tật mang, chính vì vậy để tránh việc này bạn nên liên hệ trực tiếp với phòng khám qua địa chỉ

Phòng khám cơ xương khớp quốc tế SCC

Địa chỉ: Số 10 Lê Qúy Đôn, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:096.369.1010-083.369.1010

Thời gian làm việc: 7h30-17h30 từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Website: xuongkhopscc.com

Bài viết liên quan

[Review] Phương pháp điều trị SCCMT ở SCC có tốt không? Bao nhiêu tiền một buổi?

Thuốc gan Dr.Liver của dược sĩ Toanh tốt không? Theo tờ Newhealthy

" TẠI VIỆT NAM MỖI NĂM CÓ HƠN 25.000 CA ƯNG THƯ GAN MỚI, HÀNG NGHÌN NGƯỜI TỬ VONG, HẰNG TRĂM NGHÌN NGƯỜI TÀN TẬT VÌ UNG THƯ GAN. VÌ SAO CĂN BỆNH NÀY LẠI NGUY HIỂM ĐẾN THẾ VÀ LÀM SAO ĐỂ ĐIỀU TRỊ CHÚNG ? "Nguyễn Văn To
373
11/04/2020