Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng:
Tổng tiền:
Thanh toán
127 Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
0943.783.111
0387.183.111
7h00-21h00
từ thứ 2 đến chủ nhật

Cấy chỉ

Cấy chỉ là phương pháp đưa chỉ catgut (chỉ tự tiêu) vào huyệt vị của hệ kinh lạc, chỉ sẽ tự động kích thích trong huyệt vị như được châm cứu liên tục và tạo tác dụng điều trị như châm cứu, bao gồm chôn chỉ, vùi chỉ, xuyên chỉ, thắt buộc chỉ. Phương pháp đem lại hiệu quả điều trị cao, an toàn, thuận lợi.

Cấy chỉ là phương pháp khoa học

Phương pháp cấy chỉ đã tạo ra một sự đột phá thông minh có chủ động trong châm cứu, mang lại một hiệu quả có thể kiểm chứng và so sánh trong công cuộc chăm sóc sức khỏe ban đầu, dự phòng điều trị và điều trị sức khỏe toàn diện của cộng đồng.

Cấy chỉ là một phương pháp kết hợp được lý luận khoa học của Y học Hiện Đại và Y Học Cổ Truyền được nghiên cứu và phát triển ở Việt Nam đã được bộ y tế phê duyệt quy trình thao tác chuẩn và ban hành theo thông tư số 43/2013/QĐ- BYT ngày 11/12/2013 của Bộ Y Tế về việc Quy định chi tiết phân tuyến chuyên môn kỹ thuật đối với cơ sở khám bệnh chữa bệnh. Vạn Xuân được Sở Y Tế Hà Nội phê duyệt ngày 18/08/2015. 

Cấy chỉ Vạn Xuân – Hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây là một trong những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, đặc biệt, độc đáo của châm cứu Việt Nam, là một phương pháp châm cứu hiện đại, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật trên cơ sở kế thừa lý luận và kinh nghiệm của châm cứu, phương pháp này được áp dụng tại Việt Nam từ những năm 1960 của thế kỷ XX đến nay.

Phương pháp cấy chỉ đạt hiệu quả tốt trong điều trị bệnh, bệnh nhân đỡ phải đi lại, không phải nằm viện, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh, không gây phản ứng phụ, không có tai biến nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.

Chi phí bằng 1/10 phẫu thuật và các phương pháp điều trị khác mà không sảy ra biến chứng nguy hại , tác dụng không mong muốn đến cơ thể người bệnh.

Đội ngũ chuyên môn giỏi và hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất

Đội ngũ đông đảo các thầy thuốc Y Học Cổ Truyền hiểu sâu về huyệt đạo và kinh lạc cũng như cơ chế dẫn truyền thần kinh kết hợp cùng các dược sỹ cao cấp của công ty có kiến thức sâu rộng về cận lâm sàng tìm tòi kế thừa các vật liệu cấu tạo nên chỉ tự tiêu, ứng dụng cho từng bệnh với các kích cỡ kim và chỉ chất liệu khác nhau tạo nên tính hiệp đồng khi Cấy chỉ.

Những kết hợp nghiên cứu khoa học bài bản này tạo nên sự khác biệt của trung tâm đã hạn chế toàn bộ tác dụng phụ khi cấy chỉ như : Đau điểm vùi chỉ kéo dài không có, không có viêm nhiễm khuẩn, không có đào thải vật lạ… Dẫn đến đạt hiệu quả hoàn toàn như đắc khí khi châm cứu, chủ động hoàn toàn trong việc kiểm soát thời gian chỉ tiêu và hấp thu chuyển hóa chỉ, lượng hóa thời gian phục hồi và khỏi bệnh.

 Khám bệnh bằng thiết bị kỹ thuật số công nghệ cao trước khi cấy chỉ

 

Vạn Xuân đã giúp hàng nghìn bệnh nhân lành bệnh

Trên thực tế với hàng nghìn bệnh nhân đã điều trị bằng phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm cấy chỉ chữa bệnh phục hồi chức năng Vạn Xuân được đánh giá có hiệu quả cao tới 98% khỏi bệnh, mang lại niềm vui cho người bệnh.

Bệnh nhân chờ tới lượt gặp bác sĩ

Chi phí thấp, thời gian điều trị tùy theo căn bệnh và sự đáp ứng của từng cơ thể, thông thường lộ trình diều trị cho một ca bệnh phải điều trị từ 1 đến 5 lần cấy chỉ, mỗi lần cách nhau trung bình khoảng 20 ngày, 1 lần cấy chỉ thời gian hết khoảng 30 phút đến 60 phút kể cả thời gian khám.

Đây cũng là rút ngắn thời gian cho một lần khám và điều trị, giúp người bệnh và người nhà tiết kiệm được thời gian, sau khi người bệnh điều trị xong có thể tự đi về mà không cần sự trợ giúp của người thân. Cấy chỉ chữa bệnh thực sự đạt được tiêu chí: Lành bệnh nhanh – Tái tạo sức khỏe bền bỉ.

Bệnh nhân trao món quà sau khi khỏi bệnh

Các bệnh có thể điều trị bằng phương pháp cấy chỉ

Cấy chỉ catgut được ứng dụng rộng rãi trong điều trị các bệnh mãn tính và phục hồi chức năng với nhiều loại bệnh khác nhau như:

 • Hen phế quản mạn
 • Viêm mũi dị ứng, viêm xoang
 • Dị ứng
 • Đau lưng mạn
 • Đau thần kinh hông to
 • Đau thần kinh cánh tay
 • Các chứng đau do thoái hoá cột sống
 • Các chứng liệt, bại liệt
 • Mất ngủ
 • Huyết áp thấp, nấc
 • Hội chứng dạ dày, tá tràng, sa dạ dày, sa tử cung
 • Đau đầu, hội chứng tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não
 • Di tinh, liệt dương, hội chứng tiền mãn kinh

Những người bệnh mắc bệnh mãn tính và những di chứng như nêu trên được quan tâm và điều trị tích cực bằng phương pháp cấy chỉ hoặc kết hợp cấy chỉ sẽ mang lại hiệu quả tốt, cải thiện và phục hồi chức năng cho người bệnh góp phần tích cực trong việc nâng cao tuổi thọ cho nhân dân

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH VỚI BÁC SĨ

0943.783.111/0971.608.833

INBOX để được BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ