Phòng khám xương khớp HTC Sự Lựa Chọn Thông Minh

VỚI TRÊN 10 NĂM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ HỆ CƠ – XƯƠNG – KHỚP

Phòng khám xương khớp HTC tự hào mang đến giải pháp số 1 trong điều trị các bệnh cơ xương khớp, thần kinh cột sống.

phòng khám xương khớp scc

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ – KỸ THUẬT VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO

phòng khám xương khớp scc

  • HTC tự hào là nơi hội tụ đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về Cơ – Xương – Khớp phục hồi chấn thương tại Mỹ, Việt Nam như: Bác sĩ David Le, Bác sĩ Lê Văn Chiến, Bác sĩ Nguyễn Thị Lan, Bác sĩ Nguyễn Huy Hùng, Bác sĩ Nguyễn Thùy Linh…
  • Các kỹ thuật viên trị liệu đều được đào tạo tại các trường đại học lớn như Học viện Y Học Cổ Truyền, Đại học Y Hà Nội, Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương…Tất cả đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, kỹ lưỡng của phòng khám.
  • Đội ngũ tư vấn viên cũng đều xuất phát từ các trường y khoa, có tâm huyết với bệnh nhân, theo dõi, hỗ trợ và đồng hành trong suất thời gian điều trị

Xem chi tiết: Đội ngũ bác sĩ tại HTC

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, NHẬP KHẨU HOÀN TOÀN TỪ CHÂU ÂU

Hệ thống trang thiết bị, máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu như: Triton DTS Package – Máy kéo giãn, giảm áp cột sống không phẫu thuật, Máy điện xung trị liệu BTL 6000, Máy xung kích ( Shockwave) BTL 6000, Máy điều trị cơ Theragun, Máy siêu âm trị liệu BTL 6000, Chiropractic table, Chiropractic Adjusting Tool, Máy massage G5….

Xem chi tiết: Hệ thống trang thiết bị tại HTC

PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU- HIỆU QUẢ NHANH-AN TOÀN-BỀN VỮNG

Phòng khám xương khớp HTC áp dụng các phương pháp trị liệu đã được chứng minh đem lại hiệu quả cao trên thế giới. Các phương pháp được lựa chọn đều KHÔNG DÙNG THUỐC-KHÔNG TIÊM-KHÔNG PHẪU THUẬT. Dựa trên các kết quả đưa ra HTC tự hào mang tới giải pháp độc quyền hiệu quả nhanh, an toàn, bền vững. Các phương pháp gồm:

  • Chiropractic: Được ưa chuộng tại Mỹ và Châu Âu, đã có >150 năm. Phương pháp nắn chỉnh cột sống CHIROPRACTIC của Mỹ là phương pháp điều trị rất hiệu quả của nhiều chứng bệnh xương khớp, cột sống mà không cần dùng thuốc, tiêm hoặc phẫu thuật. Bác sĩ Chiropractic sẽ điều chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống, các điểm xoắn cơ nhằm giải phóng sự chèn ép lên một hoặc nhiều dây thần kinh cột sống và tủy sống, kích thích khả năng tự điều chỉnh và phục hồi của cơ thể.

  • ATPT: (American Trigger Point Therapy) là phương pháp độc quyền tại phòng khám HTC . Phương pháp này được nghiên cứu bởi bác sĩ Janet Travell, bà là bác sĩ dưới 2 thời tổng thống Kennedy và Johnson. Các bác sĩ sẽ tìm ra các điểm kích hoạt trên cơ thể người bệnh sau đó dùng các kỹ thuật trị liệu để làm tan dần các điểm này và bệnh nhân sẽ dần hồi phục..

  • Vật lý trị liệu chuyên sâu: Vật lý trị liệu là việc sử dụng các phương pháp trị liệu: vận động cơ học, siêu âm, nhiệt, điện,…để giúp bệnh nhân phục hồi chức năng cơ thể đang bị suy giảm. Những người thực hiện công việc này được gọi là những nhà vật lý trị liệu. Bên cạnh việc thực hiện chữa trị về thể chất thì họ còn giúp người bệnh trong việc phục hồi cả về tinh thần.

  • Massage cơ sâu: Bác sĩ dùng tay đi theo từng dải cơ một, tiếp cận từ lớp cơ nông đến cơ sâu. Điều trị theo từng dải cơ một. Khi đi qua các dải cơ sẽ tìm ra được các điểm co xoắn, điểm kích hoạt sau đó tác động để giải phóng chúng. Công dụng của liệu pháp này giúp làm giảm cơn đau đớn, hỗ trợ điều trị cơ và các bệnh mãn tính về cơ xương khớp.

  • Phục hồi chức năng: HTC kết hợp tập vận động để giúp bệnh nhân lấy lại toàn bộ tầm biên độ vận động một cách bình thường. Phục hồi 100% chứ không chỉ giảm triệu chứng

DỊCH VỤ TẬN TÂM-CHI PHÍ HỢP LÝ

Phòng khám Xương Khớp HTC luôn cung cấp các dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp để giúp bệnh nhân thoải mái, dễ dàng tiếp cận dịch vụ.

Với phương châm đặt bệnh nhân lên trên hết SCC xây dựng bảng giá điều trị phù hợp với mức thu nhập của người Việt. Vì vậy khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về cả hiệu quả lẫn chi phí.

Các bác sĩ tại HTC sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về Cơ – Xương – Khớp & Phục hồi chấn thương

phòng khám xương khớp scc

LỜI CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ KHẲNG ĐỊNH CHO HIỆU QUẢ

Và hàng nghìn sự chia sẻ khác. Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ: 096.369.1010/083.369.1010

Facebook:

Youtube: Cơ Xương Khớp HTC

Địa chỉ duy nhất tại: Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *