Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng:
Tổng tiền:
Thanh toán
127 Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
0943.783.111
0387.183.111
7h00-21h00
từ thứ 2 đến chủ nhật

Phòng khám Vạn Xuân chữa viêm gan b có tốt không?

Tag: viêm gan b

Hiện nay người bị bệnh gan đang kháo nhau về việc mua thuốc điều trị của phòng khám Vạn Xuân uống vào thấy rất đỡ, bệnh thuyên giảm đi rất nhanh chóng. Vậy Phòng khám Vạn Xuân là phòng khám như thế nào? Và sản phẩm dùng điều trị bệnh gan là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Phòng khám Vạn Xuân là phòng khám như thế nào?

Phòng khám có địa chỉ tại 127 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vạn Xuân được biết đến là hệ thống khám chữa bệnh chất lượng cao tại Việt Nam bao gồm Công ty Dược Phẩm, Trung tâm nghiên cứu và phát triển thuốc, Trung tâm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Trung tâm khám chữa bệnh bằng y học hiện đại và hệ thống nuôi trồng dược liệu trải khắp cả nước. Tập đoàn Vạn Xuân định hướng phát triển thành một hệ thống  mang tầm cỡ châu lục, không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ cuộc sống của con người, nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Vạn Xuân là Đơn vị Tiên Phong trong lĩnh vực dược liệu chất lượng cao

Tiên phong trong lĩnh vực chủ động nguồn nguyên liệu làm thuốc góp phần cùng nghành y tế hiện thực mục tiêu, tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc YHCT (GMP –Đông Dược) cùng với chủ chương của Chính Phủ trong việc xóa đói giảm nghèo một cách bền vững.

Vạn Xuân đã  nắm bắt được đặc thù vùng miền cũng như tập quán của các dân tộc, chủ động đặt vấn đề và bắt tay vào hành động cùng bà con các dân tộc nơi có các cây thuốc bản địa có giá trị cao chuyển từ việc khai thác tự nhiên sang trồng, bảo tồn nguồn cây con làm thuốc và khai thác đúng mùa vụ, khai thác có chọn lọc, có ý đồ trong công thức của một sản phẩm đạt chuẩn GAP, chủ động điều tiết đầu ra, thu mua cho bà con nông dân làm cầu nối giữa nhà cung cấp nguyên liệu và nhà sản xuất  sản phẩm cuối cùng là một hướng đi được Các Ban Nghành ủng hộ và đánh giá cao.


Giám đốc công ty cùng Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Nguyễn Quốc Triệu- Nguyên Bộ Trưởng Bộ Y tế, Giáo sư-Viện sĩ Phạm Song tai hội nghị Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam tổ chức ngày 12-13/03/2011 tại Hà Nội

Chủ động kế thừa các bài thuốc dân tộc đang được lưu truyền trong nhân dân và các bài thuốc trong đồng bào các dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng sa chủ, động tiến hành thử nghiệm lâm sàng và làm sáng tỏ dược động lực học của các bài thuốc gia truyền cũng được các nhà khoa học của công ty đã  đưa vào chương trình hành động nhắm khai thác triệt để lợi thế đất đai và tiềm năng dồi dào của nguồn cây con thuốc Việt Nam, cũng là việc hàng năm có rất nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng được đưa vào hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu và điều trị cho cộng đồng người Việt nói riêng và thế giới nói chung.

Vạn Xuân có Đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, cố vấn cấp cao giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh

Vạn Xuân có đội ngũ cố vấn, bác sĩ, dược sĩ đầu nghành về khám chữa bệnh tại Việt Nam và quốc tế. Các Cố vấn chuyên môn cấp cao là các giáo sư, tiến sĩ, các giám đốc, trưởng phó khoa đầu nghành ở Việt Nam.

Vạn Xuân nâng tầm sản phẩm thuốc Việt Nam vì chúng tôi chủ động nguồn nguyên liệu sạch 100% đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Các vùng dược liệu được chú trọng ngay từ chất lượng cây giống, quy trình trồng và thu hoạch đảm bảo tốt nhất để thu được dược tính tốt nhất của sản phẩm.

Các sản phẩm được nghiên cứu bởi các giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ đầu nghành về sản xuất thuốc và các thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Triều Tiên, Anh Quốc. Ngoài ra chúng tôi có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO đảm bảo tạo ra các sản phẩm tinh túy mang lại giá trị cho sức khỏe cao. Vạn Xuân luôn chú trọng phát triển vùng dược liệu gắn với xây dựng kinh tế bền vững

Lãnh đạo huyện Văn Chấn, Liên minh Hợp tác xã Yên Bái và Giám đốc công ty thăm mô hình thảo dược của Hợp tác xã Lũng Lô.

Vạn Xuân có hệ thống trang thiết bị hiện đại trong khám chữa bệnh như hệ thống giường nắn chỉnh Chiropractic table, hệ thống sung cân bằng, thiết bị laser cường độ cao, thiết bị sóng xung kích, hệ thống máy kéo giãn DTS, hệ thống điện xung, siêu âm BTL, hệ thống máy massage, hệ thống nhiệt trị liệu, hệ thống nuôi cấy mô, hệ thống sản xuất dược phẩm…đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

phòng khám vạn xuân chữa gan

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp tăng cường hiệu quả điều trị

Vạn Xuân cũng luôn chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ tận tâm. Với Vạn Xuân khách hàng luôn là trung tâm cho sự phát triển. Khi đã sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vạn Xuân chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Sản phẩm Dr.Liver của phòng khám giúp gì cho bệnh nhân viên gan b?

 • Kết hợp Đông và Tây y, Ứng dụng công nghệ chiết hằng tinh chất chuẩn GMP-EU đầu tiên tại Việt Nam phòng ngữa, hỗ trợ, chữa trị lý viêm gan B
 • Hỗ trợ, Điều trị viêm gan do virus viêm gan B, viêm gan cấp và mãn tính, ức chế sự phát triển đồng thời đào thải virus viêm gan trong cơ thể người, giảm nồng độ HBV-DNA về dưới ngưỡng phát hiện, đưa HBeAg(+) về HBeAg(-), tái tạo tế bào gan.
 • Lợi mật, nhuận gan, điều trị vàng da, vàng mắt, mệt mỏi, chán ăn, khó tiêu, đau tức hạ sườn,….do viêm gan B gây ra. Giải rượu, giảm mệt mỏi khi say rượu. Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
 • CAM KẾT HIỆU QUẢ SAU 14 NGÀY SỬ DỤNG – HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ THUYÊN GIẢM
 • Đội ngũ bác sĩ cam kết đồng hành theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận, tem chống hàng giả, mã QR và xét nghiệm tiêu chuẩn.

Bệnh nhân nói gì khi sử dụng Dr.Liver

Các bác sĩ nói gì về Dr.Liver

Dr.Liver nhận được nhiều sự quan tâm từ báo chí

Công nghệ chiết hằng tinh chất GMP-EU – Chìa khóa vàng giúp Dr.Liver tiêu diệt HBV hiệu quả

Sau nhiều năm nghiên cứu, dược sĩ Nguyễn Văn Toanh và đội ngũ các nhà khoa học trung tâm Bảo Tồn Phát Triển Chế Biến Dược Liệu – Viện Nghiên cứu Phát triển Lâm Nghiệp kết hợp với công ty cổ phần Armephaco (tiền thân là Công ty Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội) đã nghiên cứu thành công Dr.Liver “Ứng dụng công nghệ chiết xuất hoạt chất chuẩn GMP-EU – tiêu chuẩn chiết xuất cao nhất của Châu Âu vào quá trình bào chế thuốc Đông y để đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh viêm gan B”. Từ đó cho ra đời Viên uống hạ men gan Dr.liver được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý giá và đạt được 3 TIÊU CHUẨN VÀNG mà rất hiếm sản phẩm điều trị men gan cao tại Việt Nam có được.

Đi đầu trong công nghệ nuôi cấy mô tế bào, cây giống được nuôi cấy trong ống nghiệm nhằm chọn lọc những cây khỏe mạnh nhất, nhiều hoạt chất tốt nhất, đảm bảo cây giống tốt nhất trước khi được trồng tại vùng dược liệu

–Công nghệ nuôi cấy “In vitro”

Sau khi được chọn lọc kỹ càng, cây giống sẽ được chuyển đến từng vùng trồng chuyên biệt riêng, đảm bảo tại vùng trồng đó dược liệu sẽ có hàm lượng hoạt chất cao nhất gấp hơn 3 lần so với vùng trồng thông thường

–Tiêu chuẩn nuôi trồng “GACP-WHO“—

Sau thu hoạch, dược liệu sẽ có nguy cơ mất hoạt chất quý trong quá trình vận chuyển và bảo quản, vì vậy Dr.Liver đã đặt nhà máy chiết xuất ngay tại vùng dược liệu. Ngoài ra nhà máy chiết xuất phải đạt tiêu chuẩn GMP-EU vì vậy hoạt chất được chiết ra thường cao gấp 5 lần so với các công nghệ khác

–Tiêu chuẩn chiết hằng tinh chất “GMP-EU Châu Âu“—

Trước khi sử dụng Dr.Liver, nồng độ virus ở mức cao, nhiều dấu hiệu khó chịu. Nhưng sau khi uống Dr.Liver, thì chỉ sau liệu trình đầu, xét nghiệm sinh hóa máu sẽ thấy lượng men gan giảm rõ rệt, lượng virus giảm. Các triệu mệt mỏi, khó chịu, mẩn ngứa, vàng da vàng mắt… sẽ ổn định. Giảm gần như tối đa các nguy cơ xảy ra biến chứng.

Hiệu quả nhanh như tây y, an toàn hơn đông y truyền thống, tác động toàn diện cơ thể

 • Giảm Nhanh Triệu Chứng – Hạ số lượng virus: Nhờ lượng hoạt chất Glycoalkaloid, Flavonoid, Saponin, Alkaloid cao gấp 5 lần các sản phẩm thông thường, Dr.Liver giúp giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, mẩn ngứa, đau tức hạ sườn phải…., giúp bệnh nhân thoải mải, trở lại cuộc sống bình thường. Qua đó mà việc chữa trị bệnh viêm gan B đạt hiệu quả rất cao.
 • An Toàn Với Người Sử Dụng: Dr.Liver được điều chế hoàn toàn 100% từ nguồn thảo dược tự nhiên, không kháng sinh, không hóa chất. Nguồn dược liệu chất lượng cao từ khâu nuôi cấy mô, trồng tại vùng chuyên biệt, chiết xuất hoạt chất đều đạt chuẩn quốc tế đem đến sản phẩm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân
 • Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Gan, Xơ Gan, Gan Nhiễm Mỡ: Ngoài chữa trị viêm gan b, Dr.Liver còn giúp hỗ trợ tái tạo, phục hồi lại những tế bào gan bị tổn thương, giảm lượng lipid trong máu, từ đó giảm nguy cơ mắc xơ gan, viêm gan, mỡ máu
 • Tăng Sức Đề Kháng: Không chỉ hỗ trợ điều trị viêm gan b, Dr.Liver bổ sung thêm các thảo dược khác giúp cơ thể hấp thu chất tốt hơn, ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường toàn bộ sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể

Rất đông bệnh nhân sử dụng và rất hài lòng về Dr.Liver

Thành phần của Dr.Liver?

 • Cà Gai Leo: Cà gai leo chứa Glycoalcaloid có tác dụng hạ men gan, chống oxy hóa, bất hoạt virus viêm gan B, đây cũng nguyên nhân chính gây viêm gan B.
 • Diệp Hạ Châu: Flavonoids, Alkaloids giúp hạ men gan, ổn định men gan, ngoài ra có tác dụng ổn định lượng lipid trong gan và máu, ngăn chặn viêm gan, làm sạch virus viêm gan B.
 • Hoàng Kỳ: Hoàng kỳ giúp “bổ huyết” và “bổ khí”. Bổ huyết giúp tăng tuần hoàn máu tại gan giúp tăng nuôi dưỡng, hồi phục tế bào gan. Bổ khí chính là tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh
 • Giảo Cổ Lam: Saponin và Flavonoid giúp bảo vệ gan bằng cơ chế tăng cường thải độc và tái tạo tế bào gan. Ngoài ra còn giúp cải thiện chức năng của tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức chịu đựng, tăng sức đề kháng môi trường.
 • Atiso: Theo các chuyên gia, trong thành phần của Atisô có chứa chất chống oxy hóa Cynarin và Silymarin. Đây là hai hợp chất vô cùng có lợi cho gan. Kết quả từ nhiều thí nghiệm đã chỉ ra rằng hai hợp chất này có tác dụng hạ men gan, phục hồi và cải thiện chức năng gan
 • Và một số vị thuốc quý  ẩn chứa sâu trong công thức mà chúng tôi không thể tiết lộ.

thành phần của dr.liver thuốc chữa viêm gan b, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan

Công thức toàn diện tạo nên sự khác biệt

Dr.Liver đã vượt qua những kiểm nghiệm chất lượng khắt khe nhất trong và ngoài nước

Dr.Liver là sản phẩm thảo dược dành cho bệnh nhân men gan cao ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn vượt qua được hàng loạt kiểm nghiệm nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng lớn: Bộ Y Tế, Viện Thực Phẩm Chức Năng, Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, In Vitro, GACP-WHO, GMP-WHO, GMP-EU

Bài viết liên quan

Phòng khám Vạn Xuân chữa viêm gan b có tốt không?

Cô Hà viêm gan B đã có các chỉ bình thường sau khi sử dụng Dr.Liver

"Chào mọi người tôi tên là Nguyễn Thanh Hà, công việc của tôi là giáo viên. Công việc của tôi thì tối nào cũng phải xoạn giáo án để cho công việc ngày hôm sau. Nhiều ngày như thế tôi cứ nghĩ là do công việc của mình nên mệt mỏi,
467
27/04/2020
Phòng khám Vạn Xuân chữa viêm gan b có tốt không?

HBeAg âm tính - Dấu hiệu, triệu chứng và cách điều trị

Viêm gan B thể không hoạt động (HBeAg âm tính)  là những người có mang virus trong máu nhưng không có biểu hiện gì ra ngoài và cả trong xét nghiệm men gan. Tuy nhiên, người bệnh vẫn cần phải được theo dõi sát nhằm tiến hành điều t
1631
23/04/2020
Phòng khám Vạn Xuân chữa viêm gan b có tốt không?

HBeAg dương tính - Dấu hiệu, triệu chứng và cách điều trị

Khác với viêm gan B thể không hoạt động (HbeAg âm tính), HBeAg dương tính sẽ có những biểu hiện cụ thể hơn người bệnh có thể cảm thấy và chỉ số xét nghiệm men gan tăng bất thường do gan đang bị tổn thương. Vào giai đoạn này người
1100
23/04/2020
Phòng khám Vạn Xuân chữa viêm gan b có tốt không?

Virus dưới ngưỡng nhờ sử dụng Dr.Liver - Chia sẻ của chú Lê Văn Vũ

"Mặc cảm tự ti về vấn đề giao tiếp vì tôi biết rất nhiều người kì thị viêm gan B và xa lánh những người bị mắc viêm gan B như tôi. Thế là sau khi biết đến sản phẩm thuốc có tên là Dr.Liver của phòng khám Vạn Xuân. Tôi đã mua về sử
380
23/04/2020