Phòng khám cơ xương khớp HTC sử dụng Chiropractic chính thống

Phòng khám cơ xương khớp HTC có địa chỉ tại số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong các địa chỉ hàng đầu về điều trị các bệnh lý cơ xương khớp.

Sau 10 năm hoạt động, HTC đã giúp đỡ hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh mà KHÔNG DÙNG THUỐC, KHÔNG TIÊM, KHÔNG PHẪU THUẬT.

Với sứ mệnh của mình HTC luôn đưa ra và lựa chọn những giải pháp điều trị tối ưu nhất. Các giải pháp có thể kể tới như Chiropractic, ATPT, Điều trị cơ sâu, Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng…

Chiropractic được biết đến là phương pháp nắn chỉnh cột sống, các khớp về vị trí không có chèn ép hay sai lệch, qua đó giúp bệnh nhân  hồi phục một cách tư nhiên, bền vững.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo sử dụng phương pháp Chiropractic tuy nhiên bác sĩ của các đơn vị đó không phải là bác sĩ Chiropractic chính thống, hoặc chưa được cấp phép của Bộ Y Tế dẫn tới nhiều nguy cơ, thiệt hại cho bệnh nhân. Vì thế chúng tôi đưa ra 5 dấu hiệu nhận biết phòng khám Chiropractic chính thống. Hi vọng các bạn có thể nhận biết được tránh bị lừa dối.

>>>Nhận ngay gói ưu đãi Khám + Chữa bệnh giá chỉ 199K (không mất thêm phụ phí)

Sau đây là 5 dấu hiệu cơ bản để nhận biết được đâu là cơ sở Chiropractic chính thống

scc cơ sở sử dụng phương pháp chiropractic chính thống

  1. Bác sĩ có thể sử dụng thành thạo tiếng anh trong giao tiếp: Do hiện nay phương pháp này mới được đào tạo chính thống tại Mỹ nên các bác sĩ phải sử dụng được tiếng anh một cách thuần thục. Hãy thử hỏi xem bác sĩ của họ có nói được tiếng anh không nhé.
  2. Phòng khám có giường nắn chỉnh chiropractic: Giường nắn chỉnh là thiết bị bắt buộc với phòng khám chiropractic, nếu không có tức là không phải rồi.
  3. Bác sĩ có thể phân tích cấu trúc cột sống rõ ràng bằng phim (Độ lệch, phần sai lệch, góc sai lệch, độ giảm cấu trúc, sự sắp xếp cấu trúc…) tất cả thể hiện qua con số nhé. Vì với bác sĩ Chiropractic họ được đào tạo bài bản về phân tích cấu trúc.
  4. Bác sĩ có thể giải thích rõ ràng nguyên nhân gây đau tận gốc và đưa ra được phương hướng điều trị cụ thể
  5. Bác sĩ dùng tay để nắn chỉnh, tuy nhiên thông thường đều có thiết bị chiropractic đi kèm như súng nắn chỉnh hay súng cân bằng…

Tại sao bạn nên điều trị Chiropractic tại HTC

phòng khám scc cơ sở sử dụng phương pháp chiropractic chính thống

Hiện nay ngoài HTC có một số cơ sở cũng sử dụng phương pháp Chiropractic để điều trị. Vậy lý do gì bạn nên điều trị tại HTC:

  1. Bác sĩ đào tạo chính thống từ Mỹ, các giấy tờ, chứng chỉ, bằng cấp rõ ràng (Xem thông tin bác sĩ tại đây)
  2. Bác sĩ là Việt Kiều nên sử dụng được cả 2 ngôn ngữ, thuận lợi cho giao tiếp
  3. Ngoài chiropractic bác sĩ còn có thêm các chứng chỉ về trigger points, chứng chỉ về điều trị cong vẹo, chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng điều này giúp quá trình điều trị mang lại hiệu quả nhanh hơn, toàn diện hơn cho bệnh nhân
  4. Chi phí rẻ nhất hiện nay: bác sĩ của HTC cũng là Bác sĩ Việt Nam DUY NHẤT được đào tạo về Chiropractic chính thống nên bác sĩ cũng mong muốn nhiều bệnh nhân Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với phương pháp này. Vì vậy tại HTC bác sĩ đã hỗ trợ về chi phí khá nhiều. Nếu bạn đi tham khảo các cơ sở khác, bạn sẽ nhận thấy tại HTC chi phí điều trị là thấp nhất hiện nay.
  5. Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, có trách nhiệm

INBOX NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

096.369.1010 – 083.369.1010.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *