KHỎI VIÊM QUANH KHỚP VAI VÀ THOÁI VỊ ĐĨA ĐỆM NHỜ ĐIỀU TRỊ TẠI HTC

chữa đau khớp vai ở đâu tốt

Tôi là Đắc Ngọc Hoàng, năm nay tôi 72 tuổi. Ở số nhà 56, ngõ Tô Hoàng, phố Bạch Mai, Phường Cầu Giấy. Tôi đã từng chữa ở phòng khám số 10 Lê Quý Đôn, lần này là lần thứ 2. Lần trước là năm ngoái, tôi bị đau cột sống, một phần là bị thoát vị đĩa đệm, hai là do thời tiết thế là tôi bị đau, sau khi điều trị 3 ngày thì tôi thấy rất hiệu quả, đến ngày thứ 7 là tôi đã khỏi, thế và sang đến năm nay, tôi bị đau khớp vai, ở mức độ là tôi mặc áo rất là khó, cầm vật dụng cũng rất là khó. Sau khi tôi uống thuốc tây được một thời gian thì thấy nó không chuyển.
Bác sĩ sau khi khám thì quyết định tôi điều trị 20 buổi Điều trị đến buổi thứ 5 thì tôi đã thấy chuyển, tức là bệnh tình của tôi chuyển biến tương đối nhanh, tôi đã mặc được áo và cầm được một số vật dụng nhẹ. Đến buổi thứ 10 thì thấy hiệu quả tương đối thành công, tôi đã dơ tay tập tành được, những cử chỉ của tôi rất là dễ, Chính cái tay này, tay tôi đang vẫy này là cái tay mà bị nặng được Bác sĩ điều trị, chăm sóc rất là chu đáo. Kết quả thì đến bây giờ là buổi thứ 12, tôi đã dơ tay cao, dơ tay ngang, nói chung là rất là thuận lợi.
Hôm nay, đúng là cái dịp rất là may, đến được cái phòng khám này và được chăm sóc rất là chu đáo của Bác sĩ khám, điều trị, nhân viên ở phòng lễ tân rất là niềm nở và nói chung là về mặt tinh thần rất là thoải mái cộng với lại được điều trị chu đáo. Đến bây giờ thì Tôi cảm thấy rất là chuẩn.
Chúc cho các bạn ở đây là: luôn luôn có sức khỏe, làm việc tận tình, chăm sóc các bệnh nhân chu đáo, chắc chắn là nếu như tôi và những người thân của tôi có mắc phải những cái bệnh về xương khớp thì chắc chắn sẽ đến đây để điều trị – ở chỗ các bạn. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *