Khỏi viêm gót chân trái, đi lại bình thường sau 25 buổi điều trị tại HTC

Khỏi viêm gót chân trái, đi lại bình thường sau 25 buổi điều trị tại HTC
  • Anh Đinh Văn Luân có địa chỉ tại xóm Mường Giao – Độc Lập – Thành Phố Hòa Bình. Anh bị đau gót chân trái do chấn thương khi đá bóng đã 3 tháng mà chưa khỏi. Anh đã đi khám và uống thuốc liên tục nhưng bệnh tình không giảm. Cơn đau làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và công việc của anh. Một lần tình cờ tra trên mạng và tìm thấy phòng khám HTC. Sau khi gọi điện nghe tư vấn anh quyết định bắt xe ra Hà Nội để khám.
  • Sau khi khám bác sĩ kết luận anh bị viêm gân gót chân trái và cần điều trị 25 buổi. Tần suất 3 buổi/tuần.
  • HTC còn nhớ những ngày đầu anh đến điều trị chân thì đau, anh đi lại khó khăn, lại cộng thêm đường xa nên trông anh hơi mệt. Lúc nhìn thấy anh ai cũng thương và mong sao anh đỡ nhanh nhất cơ thể.
  • Kết quả đúng như dự kiến. Vào buổi thứ 5 tình trạng bắt đầu cải thiện rõ: sưng nề giảm, giảm đau hơn. Và hiện tại sau 25 buổi điều trị anh đã đi lại bình thường.
  • HTC xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và cố gắng từ anh. Một chặng đường xa, một nỗi sợ mang tên dịch bệnh tại Hà Nội nhưng anh đã vượt qua tất cả. Cảm ơn anh rất nhiều. HTC xin chúc anh một năm mới khỏe mạnh, may mắn và thành công rực rỡ ạ. Trân trọng!
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *