Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng:
Tổng tiền:
Thanh toán
127 Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
0943.783.111
0387.183.111
7h00-21h00
từ thứ 2 đến chủ nhật

Giới thiệu

Tập đoàn Vạn Xuân là hệ thống khám chữa bệnh chất lượng cao

Vạn Xuân được biết đến là hệ thống khám chữa bệnh chất lượng cao tại Việt Nam bao gồm Công ty Dược Phẩm, Trung tâm nghiên cứu và phát triển thuốc, Trung tâm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Trung tâm khám chữa bệnh bằng y học hiện đại và hệ thống nuôi trồng dược liệu trải khắp cả nước. Tập đoàn Vạn Xuân định hướng phát triển thành một hệ thống  mang tầm cỡ châu lục, không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ cuộc sống của con người, nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Bộ Trưởng chủ nhiệm UBDT Miền Núi Giàng Seo Phử ủng hộ và đánh giá cao định hướng phát triển của Vạn Xuân

Giá trị cốt lõi của Vạn Xuân là Tín-Tâm-Trí-Tốc-Tinh-Nhân

Tín

Vạn Xuân luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Tâm

Vạn Xuân đặt chữ tâm là một trong những nền tảng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất

Chúng tôi coi khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất ; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Chúng tôi chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện ; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng

Trí

Vạn Xuân coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm ; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kĩ thuật và công nghệ mới vào quản lí, sản xuất ; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ

Tốc

Vạn Xuân lấy “ tốc độ, hiệu quả trong từng hành động ” làm tôn chỉ và lấy “ quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh ..” làm giá trị bản sắc

Chúng tôi đề cao khát vọng tiên phong và xác định “ Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn ”

Tinh

Chữ Tinh ở đây có thể hiểu theo rất nhiều nghĩa khác nhau: tinh thần, tinh hoa… Tập hợp và đào tạo nên những con người tinh hoa để sáng tạo nên những dịch vụ chất lượng và sản phẩm tinh hoa chính là mục tiêu lớn của Vạn Xuân. Đưa ra những chế độ và điều kiện làm việc vô cùng hậu hĩnh để có thể thu hút nhân tài cũng như kiếm được những nhân tài phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để họ có thể phát huy hết khả năng và sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp mà những gì mà chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện.

Nhân

Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Chúng tôi luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho toàn bộ đội ngũ nhân viên.

Vạn Xuân là Đơn vị Tiên Phong trong lĩnh vực dược liệu chất lượng cao

Tiên phong trong lĩnh vực chủ động nguồn nguyên liệu làm thuốc góp phần cùng nghành y tế hiện thực mục tiêu, tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc YHCT (GMP –Đông Dược) cùng với chủ chương của Chính Phủ trong việc xóa đói giảm nghèo một cách bền vững.

Chúng tôi đã  nắm bắt được đặc thù vùng miền cũng như tập quán của các dân tộc, chủ động đặt vấn đề và bắt tay vào hành động cùng bà con các dân tộc nơi có các cây thuốc bản địa có giá trị cao chuyển từ việc khai thác tự nhiên sang trồng, bảo tồn nguồn cây con làm thuốc và khai thác đúng mùa vụ, khai thác có chọn lọc, có ý đồ trong công thức của một sản phẩm đạt chuẩn GAP, chủ động điều tiết đầu ra, thu mua cho bà con nông dân làm cầu nối giữa nhà cung cấp nguyên liệu và nhà sản xuất  sản phẩm cuối cùng là một hướng đi được Các Ban Nghành ủng hộ và đánh giá cao.


Giám đốc công ty cùng Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Nguyễn Quốc Triệu- Nguyên Bộ Trưởng Bộ Y tế, Giáo sư-Viện sĩ Phạm Song tai hội nghị Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam tổ chức ngày 12-13/03/2011 tại Hà Nội

Chủ động kế thừa các bài thuốc dân tộc đang được lưu truyền trong nhân dân và các bài thuốc trong đồng bào các dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng sa chủ, động tiến hành thử nghiệm lâm sàng và làm sáng tỏ dược động lực học của các bài thuốc gia truyền cũng được các nhà khoa học của công ty đã  đưa vào chương trình hành động nhắm khai thác triệt để lợi thế đất đai và tiềm năng dồi dào của nguồn cây con thuốc Việt Nam, cũng là việc hàng năm có rất nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng được đưa vào hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu và điều trị cho cộng đồng người Việt nói riêng và thế giới nói chung.

Đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, cố vấn cấp cao giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh

Vạn Xuân có đội ngũ cố vấn, bác sĩ, dược sĩ đầu nghành về khám chữa bệnh tại Việt Nam và quốc tế. Các Cố vấn chuyên môn cấp cao là các giáo sư, tiến sĩ, các giám đốc, trưởng phó khoa đầu nghành ở Việt Nam.

Vạn Xuân nâng tầm sản phẩm thuốc Việt Nam vì chúng tôi chủ động nguồn nguyên liệu sạch 100% đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Các vùng dược liệu được chú trọng ngay từ chất lượng cây giống, quy trình trồng và thu hoạch đảm bảo tốt nhất để thu được dược tính tốt nhất của sản phẩm.

Các sản phẩm được nghiên cứu bởi các giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ đầu nghành về sản xuất thuốc và các thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Triều Tiên, Anh Quốc. Ngoài ra chúng tôi có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO đảm bảo tạo ra các sản phẩm tinh túy mang lại giá trị cho sức khỏe cao. Vạn Xuân luôn chú trọng phát triển vùng dược liệu gắn với xây dựng kinh tế bền vững

Lãnh đạo huyện Văn Chấn, Liên minh Hợp tác xã Yên Bái và Giám đốc công ty thăm mô hình thảo dược của Hợp tác xã Lũng Lô.

Vạn Xuân có hệ thống trang thiết bị hiện đại trong khám chữa bệnh như hệ thống giường nắn chỉnh Chiropractic table, hệ thống sung cân bằng, thiết bị laser cường độ cao, thiết bị sóng xung kích, hệ thống máy kéo giãn DTS, hệ thống điện xung, siêu âm BTL, hệ thống máy massage, hệ thống nhiệt trị liệu, hệ thống nuôi cấy mô, hệ thống sản xuất dược phẩm…đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp tăng cường hiệu quả điều trị

Vạn Xuân cũng luôn chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ tận tâm. Với chúng tôi khách hàng luôn là trung tâm cho sự phát triển. Khi đã sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Niềm vui, sức khỏe của người bệnh là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Vạn Xuân điều trị hiệu quả các bệnh lý:

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

0944.375.111/0943.375.111