Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng:
Tổng tiền:
Thanh toán
Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
096.369.1010
083.369.1010
7h30-21h00
từ thứ 2 đến chủ nhật

Giới thiệu

Phòng khám SCC là địa chỉ vàng trong khám và chữa bệnh. Với sứ mệnh đem đến các giải pháp điều trị bệnh tốt nhất, hệ thống khám chữa của SCC không ngừng nghiên cứu, ứng dụng  những giải pháp khoa học đã được chứng minh đem lại hiệu quả. Kết hợp tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam và nền y học hiện đại của thế giới. Sau nhiều năm hoạt động phòng khám đã giúp đỡ được hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh.

SỞ HỮU ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ GIỎI, NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Phòng khám  tự hào là nơi hội tụ đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về khám chữa bệnh tại Mỹ, Việt Nam như: Đại tá, thầy thuốc ưu tú, thạc sĩ bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Tiến sĩ David Le, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Lan, Bác sĩ Lê Văn Chiến, Bác sĩ chuyên khoa I Trịnh Thị Chiên…

các bác sĩ giỏi

Các kỹ thuật viên trị liệu đều được đào tạo tại các trường đại học lớn như Học viện Y Học Cổ Truyền, Đại học Y Hà Nội, Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương…Tất cả đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, kỹ lưỡng của hệ thống phòng khám. Đội ngũ tư vấn viên cũng đều xuất phát từ các trường y khoa, có tâm huyết với bệnh nhân, theo dõi, hỗ trợ và đồng hành trong suất thời gian điều trị

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, NHẬP KHẨU HOÀN TOÀN TỪ CHÂU ÂU

Hệ thống trang thiết bị, máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu như: Triton DTS Package – Máy kéo giãn, giảm áp cột sống không phẫu thuật, Máy điện xung trị liệu BTL 6000, Máy xung kích ( Shockwave) BTL 6000, Máy điều trị cơ Theragun, Máy siêu âm trị liệu BTL 6000, Chiropractic table, Chiropractic Adjusting Tool, Máy massage G5….

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN

Với việc kết hợp tinh hoa Y Học cổ truyền và y học thế giới đã đưa ra các phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả cao. Mục tiêu điều trị là chặn đứng bệnh tận gốc chứ không phải chỉ giảm triệu chứng. Khắc phục được các ưu nhược điểm của các giải pháp khác nhau đã khiến các bệnh nhân rất hài lòng và tin tưởng.

HÀNG LOẠT CÁC TRANG BÁO LỚN ĐƯA TIN VỀ SCC

báo lớn đưa tin về scc

CÁC MẶT BỆNH ĐIỀU TRỊ

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

0943.783.111-096.369.1010