Đừng vội phẫu thuật thoát vị đĩa đệm khi chưa biết phương pháp này

Thoát vị đĩa đệm là một trong các bệnh lý mà nhiều người gặp phải. Khi bị bệnh sẽ có sự ghé thăm của những cơn đau nhức xương khớp thường xuyên, thậm chí là cơ bị teo ảnh hưởng đến khả năng đi lại. Tạm gác lại mọi hoạt động vui chơi giải trí, người bệnh thường trải qua những ngày tháng “Vật vã” đi tìm kiếm phương pháp điều trị. Vậy có phương pháp nào không cần phẫu thuật mà vẫn giúp người bệnh không đau đớn và sinh hoạt làm việc bình thường không? Hãy cùng câu trả lời qua bài viết sau:

Có thể chữa hết hoàn toàn thoát vị đĩa đệm về như bình thường được không?

Trước hết chúng ta cần hiểu rằng cơ chế của bệnh lí thoát vị đĩa đệm đó là do nhân nhày thoát ra khỏi vị trí ban đầu của nó, có thể chèn ép vào các tổ chức thần kinh. Tuy nhiên chúng ta cần hiểu rằng:

  • Khi đã thoát vị thì không có bất kì phương pháp nào có thể phục hồi nguyên trạng cấu trúc, kích thước, thể tích đĩa đệm về trạng thái như lúc ban đầu. (Kể cả phương pháp phẫu thuật hiện nay cũng là cắt bỏ phần thoát vị, và đương nhiên thể tích đĩa đệm sau khi phẫu thuật cũng sẽ nhỏ hơn so với lúc ban đầu).
  • Bệnh lí thoát vị đại đa số diễn biến từ từ từ năm này qua năm khác, do những yếu tố góp phần lớn như: tư thế lao động, hoạt động nặng quá sức, do các bệnh lí nền như tiểu đường.. gây ảnh hưởng tới hệ cơ, làm tăng gánh nặng lên tổ chức đĩa đệm và lâu dần đĩa đệm mất nước và hư hại dần. Vậy nên, chữa trong bệnh thoát vị nếu chỉ sử dụng thuốc giảm đau hay các kĩ thuật xâm lấn mà quên đi các cấu trúc cơ, xương cần phải phục hồi thì việc hiệu quả sẽ không cao, đặc biệt tái phát rất nhanh.
  • Các cơn đau, mỏi , các triệu chứng trong bệnh lí thoát vị không phải lúc nào cũng xuất hiện, có thời gian bệnh nhân thấy đỡ nhiều, có dịp lại đau. Có những bênh nhân thoát vị chèn ép rất nặng về mặt hình ảnh nhưng bệnh nhân không hề thấy bất kì triệu chứng gì, ngược lại có những bệnh nhân chỉ phồng nhẹ đĩa đệm nhưng cơ đau rất nhiều, ảnh hưởng nặng đến đi lại sinh hoạt… Vì vậy đa số các trường hợp bản chất vấn đề không nằm tại vị trí thực thể của đĩa đệm mà sẽ do các vấn đề lân cận xung quanh: cơ, dây chằng gây ra
  • Điều trị trong bệnh lí thoát vị phải đảm bảo các yếu tố: giảm triệu chứng và hạn chế nguy cơ tái phát. Để đảm bảo các yếu tố đó thì yếu tố tiên quyết phải làm cho cấu trúc phần mềm xung quanh vị trí thoát vị tốt lên (nó giống như chúng ta tự tạo một chiếc đai tự nhiên quanh vị trí thoát vị).

Trước một thương tổn, cơ thể luôn có các quá trình, các phản ứng để làm lành tổn thương hoặc thích nghi với thương tổn. Nguyên tắc này nếu biết khai thác sẽ đem lại hiệu quả và lợi ích lâu dài.

Để đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh Thoát vị đĩa đệm phòng khám SCC đã đưa ra các giải pháp đồng bộ không những giải phóng sự chèn ép của đĩa đệm lên thần kinh mà còn giúp tái tạo cấu trúc cơ, tăng tuần hoàn giúp giảm đau, chống viêm, giảm sự khích thích, nâng cao chất lượng cơ, các bài tập gia tăng sức mạnh sẽ làm cho không chỉ cải thiện triệu chứng mà còn giúp bệnh nhân tạo được một chiếc đai tự nhiên một cách hiệu quả, an toàn  và đem lại giá trị bền vững nhất.

Vì vậy nếu bạn tìm giải pháp chữa bảo tồn thoát vị tốt nhất mà không cần mổ thì HTC chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Chỉ 40-60 phút mỗi lần điều trị, HIỆU QUẢ LÊN ĐẾN 98,8%

An toàn 100%, cảm nhận hiệu quả ngay từ buổi đầu tiên

Không cần nghỉ làm, không cần nhập viện, Cam Kết Hiệu Quả với từng trường hợp.

Đến với phòng khám HTC, Trực tiếp đội ngũ giáo sư, tiến sĩ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao nhiều năm làm việc từ nước ngoài và bệnh viện lớn thăm khám và điều trị.

Phương pháp độc quyền HTCMT kết hợp thiết bị vật lý trị liệu hiện đại nhất hiện nay. Mỗi năm HTC tiếp nhận và điều trị cho hàng nghàn người khỏi thành công mà không sử dụng đến thuốc hay phẫu thuật.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn cụ thể về cách chữa hiệu quả này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *