Điều trị tràn dịch khớp gối mà không cần hút dịch

Tràn dịch khớp gối  hoàn toàn có thể được điều trị dứt điểm mà không gây nhiều biến chứng, tuy nhiên thực tế nhiều người bệnh chủ quan với tình trạng bệnh của mình khiến tình trạng khi đến các cơ sở y tế là đã trầm trọng. Ngoài gây hạn chế vận động khớp gối do tình trạng sưng viêm, các biến chứng có thể gặp như nhiễm trùng khớp do chọc hút dịch khớp nhiều lần hoặc thậm chí là phá hủy khớp và ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể bệnh nhân.

Triệu chứng tràn dịch khớp gối

  • Sưng: dịch khớp dư thừa sẽ ứ đọng thành bọng dịch làm cho khớp bị phù nề và sưng phồng.
  • Đau: cơn đau có thể âm ỉ kéo dài hoặc đau nhói, đặc biệt là khi đè nặng lên khớp bị tràn dịch
  • Cứng khớp: khó khăn trong việc hoạt động bình thường của khớp
  • Đỏ vùng da xung quanh khớp , có cảm giác nóng ấm, bùng nhùng và mềm khi chạm vào.
  • Kích thước khớp bị tràn dịch sẽ có kích thước lớn hơn khi so sánh với bên khớp còn lại.
  • Tràn dịch khớp do chấn thương có thể kèm theo bầm tím và chảy máu trong khoang khớp.

Nguyên nhân gây tràn dịch khớp gối

Tràn dịch khớp gối là 1 biểu hiện có thể gặp trong các bệnh lí thoái hóa,viêm, hoặc trong các chấn thương quanh gối

Tràn dịch khớp gối là 1 triệu chứng của 1 bệnh lí nào đó, do vậy để điều trị hiệu quả tình trạng này cần xác định đúng, chính xác nguyên nhân gây nên hiện tượng tràn dịch. Việc xử lí đúng nguyên nhân cũng như kiểm soát nguy cơ tốt sẽ quyết định đến độ hiệu quả cao và giảm nguy cơ tái phát tình trạng này.

Mẹo chữa tràn dịch khớp gối không hút dịch, không tiêm

Khi bị tràn dịch khớp gối, rất nhiều người được khuyên đi hút dịch khớp gối. Tuy nhiên việc chọc hút liên tục, đặc biệt nếu không được thực hiện vô khuẩn có thể gây nhiễm trùng, hoại tử khớp gối. Đặc biệt để ngăn chặn hiện tượng này tái phát chúng ta cần điều trị vào nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Tại HTC, chúng tôi sẽ thăm khám lâm sàng, kết hợp cận lâm sàng cần thiết để đánh giá mức độ, tìm nguyên nhân bệnh lí gây nên tình trạng tràn dịch, các yếu tố nguy cơ một cách chính xác và khoa học.

khám đau khớp gối ở đâu tốt nhất, bác sĩ giỏi nhất

Bác sĩ thăm khám tìm ra nguyên nhân gốc rễ

Để điều trị hiệu quả tình trạng tràn dịch khớp gối chúng tối có kĩ thuật SCCMT giúp phục hồi cấu trúc cơ, tăng khả năng vận động, mạnh các nhóm cơ quanh gối kết hợp các thiết bị máy móc hiện đại giúp giảm viêm, giảm dịch, tăng khả năng làm làn tổn thương của cơ thể một cách tự nhiên mà không cần dùng đến thuốc hay các thủ thuật xâm lấn. Từ đó tình trạng của bệnh nhân có thể cải thiện tốt, an toàn và hạn chế tái phát về sau.

chữa đau khớp gối ở đâu tốt nhất Kết thúc liệu trình điều trị người bệnh HẾT DỊCH, đi lại tốt. Chi phí điều trị phù hợp với bất kỳ đối tượng hay ngành nghề nào.

Phòng khám HTC là một trong các địa chỉ vàng trong điều trị bệnh cơ xương khớp ở Việt Nam.  Tại HTC tất cả các giải pháp đưa ra đều dựa trên khoa học KHÔNG DÙNG THUỐC-KHÔNG TIÊM-KHÔNG PHẪU THUẬT. Mục tiêu điều trị là phục hồi hoàn toàn tự nhiên chứ không phải chỉ giảm triệu chứng. Chỉ có như vậy nguy cơ tái phát thấp và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

HTC đã thành công trong việc chữa tràn dịch khớp gối, khôi phục chức năng vận động cho nhiều bệnh nhân, kể cả những trường hợp đã thất bại với các phương pháp chữa trị khác nhờ đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp độc quyền mang lại hiệu quả nhanh và bền vững, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đặc biệt chi phí hợp lý chính là một điểm cộng sáng giá.

đăng ký trải nghiệm giãn cơ miễn phí tại SCC

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *