Cách nhận biết địa chỉ tin cậy về chiropractic ở Việt Nam

Các nghiên cứu ở Mỹ và Châu Âu của nhiều chuyên gia đã chứng minh được rằng, Chiropractic chữa hiệu quả các cơn đau nhức xương khớp an toàn mà không cần dùng đến thuốc hay thực hiện phẫu thuật, đồng thời có thể kết hợp thêm nhiều biện pháp trị liệu bảo tồn khác để nâng cao hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, việc tìm đúng địa chỉ nắn chỉnh chiropractic ở Việt Nam  an toàn và có chất lượng cao gây không ít khó khăn cho người bệnh.

Đặc biệt hiện nay có nhiều cơ sở quảng cáo rầm rộ về phương pháp Chiropractic tuy nhiên không hề có bác sĩ được đào tạo chính thống. Dẫn tới nhiều bệnh nhân tiền mất tật mang, gặp phải sự nguy hiểm cho tính mạng. Vậy đặc điểm nào để nhận biết cơ sở có bác sĩ Chiropractic chính thống. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

Dấu hiệu nhận biết phòng khám Chiropractic chính thống

bác sĩ bảo điều trị bệnh nhân ở phòng khám scc

  1. Bác sĩ có thể sử dụng thành thạo tiếng anh trong giao tiếp: Do hiện nay phương pháp này mới được đào tạo chính thống tại Mỹ nên các bác sĩ phải sử dụng được tiếng anh một cách thuần thục. Hãy thử hỏi xem bác sĩ của họ có nói được tiếng anh không nhé.
  2. Phòng khám có giường nắn chỉnh chiropractic: Giường nắn chỉnh là thiết bị bắt buộc với phòng khám chiropractic, nếu không có tức là không phải rồi.
  3. Bác sĩ có thể phân tích cấu trúc cột sống rõ ràng bằng phim (Độ lệch, phần sai lệch, góc sai lệch, độ giảm cấu trúc, sự sắp xếp cấu trúc…) tất cả thể hiện qua con số nhé. Vì với bác sĩ Chiropractic họ được đào tạo bài bản về phân tích cấu trúc.
  4. Bác sĩ có thể giải thích rõ ràng nguyên nhân gây đau tận gốc và đưa ra được phương hướng điều trị cụ thể
  5. Bác sĩ dùng tay để nắn chỉnh, tuy nhiên thông thường đều có thiết bị chiropractic đi kèm như súng nắn chỉnh hay súng cân bằng…

HTC địa chỉ tin cậy về chiropractic ở Việt Nam

Tại SCC bác sĩ David Le trực tiếp thực hiện khám và điều trị bệnh lý cơ xương khớp bằng chiropractic. 

  • Tiến sĩ David Le sinh ra ở Việt Nam, trưởng thành và học tập tại Hoa Kỳ.
  • Ông theo học đại học USA. Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình đại học ông tiếp tục theo học cao học tại trường Palmer College of Chiropractic, đây là trường đầu tiên trên thế giới đào tạo về chuyên ngành Thần kinh Cột sống.
  • Bác sĩ cũng hoàn thành xong các chứng chỉ Activator method ,Trigger point Therapy và Upper extremity .
  • Bác sĩ từng là 1 trong 20 học sinh được tổng thống BUSH trao huy chương về thành tích học tập tại Florida.
  • Bác sĩ cũng là thành viên của hội Activator method tại Mỹ, Hội Petibon cho cấu trúc tại Mỹ.

bác sĩ david le lê đình bảo

Hình ảnh bác sĩ David Le làm việc tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp HTC

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Mỹ và Châu Á ông đã giúp đỡ hàng nghìn bệnh nhân cơ xương khớp hồi phục mà không cần đến thuốc, hóa chất.Tùy thuộc vào từng bệnh lý mà có thể kết hợp liệu trình với ATPTvật lý trị liệu phục hồi chức năng, điều trị cơ sâu hoặc một số kỹ thuật điều trị hỗ trợ khác,… nhằm giúp giảm nhanh cơn đau và hạn chế bệnh tái phát trở lại, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người bệnh.

Phòng khám được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy chiếu Laser tần số cao, sóng xung kích Shockwave,… quá trình chữa trị chuyên nghiệp, hiệu quả cao

khám và điều trị đau hiểu quả

Đăng ký điều trị Chiropractic an toàn tuyệt đối tại Phòng khám Cơ Xương Khớp HTC chỉ 199k tại đây

Để đặt lịch với bác sĩ David Lê vui lòng liên hệ

096.369.1010  –  083.369.1010.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *