Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở Hà Nội

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý mà khá nhiều người mắc phải. Bệnh để lại những hậu quả nghiêm trọng nếu không được chữa trị sớm và kịp thời.

Tiêu chí chọn lựa địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả, uy tín

 

HTC- địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở Hà Nội.

HTC sử dụng phương pháp không dùng thuốc nên an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Giải pháp đưa ra là giải pháp điều trị tận gốc bệnh chứ không chữa triệu chứng. Bệnh nhân sẽ trải qua quá trình phục hồi tự nhiên chứ không phải tác dụng bởi bất cứ hóa chất nào vào người.

Bệnh nhân đến HTC sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng bệnh lý, mức độ thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân đang ở giai đoạn nào để đưa ra nhận định về hiệu quả cũng như giải pháp cụ thể.

Giải pháp chữa trị thoát vị đĩa đệm tại HTC

chữa [a link=

Chiropractic: Do bệnh nhân bị thoát vị thường kéo theo mất đường cong sinh lý, sai lệch đốt sống, cấu trúc xương có vấn đề nên bác sĩ sẽ nắn chỉnh để ổn định cấu trúc, đưa cột sống về hình thái ít chèn ép nhất

ATPT: Bệnh nhân thoát vị thường có hiện tượng co cứng cơ, teo cơ, yếu cơ… nên bác sĩ sẽ tìm ra các điểm kích hoạt để giúp cơ phục hồi, thư giãn, tăng sức mạnh và sức bền cơ.

Gia tăng khoảng cách đốt sống bằng các thiết bị hiện đại. Tuy nhiên không phải trường hợp thoát vị đĩa đệm nào cũng sử dụng phương pháp này nên liệu pháp này chỉ đưa vào khi có sự chỉ định bác sĩ

Vật lý trị liệu chuyên sâu: Giúp giảm đau, giảm viêm cho bệnh nhân

Ngoài ra bác sĩ có thể kết hợp hướng dẫn tập luyện, chế độ dinh dưỡng để bệnh nhân có hiệu quả điều trị tốt hơn.


MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ

096.369.1010 – 0123.369.1010

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *