Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng:
Tổng tiền:
Thanh toán
Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
096.369.1010
083.369.1010
7h30-21h00
từ thứ 2 đến chủ nhật

Đau cứng cổ vai gáy do viêm khớp dạng thấp

Tag: Đau cứng cổ do viêm khớp

Đau cổ vai gáy là tình trạng rất hay gặp trong đời sống. Tuy nhiên có một điều hết sức sai lầm là phần lớn mọi người đều ám thị và quy chụp cho tình trạng này là do thoái hoá và thoát vị gây ra từ đó dẫn tới việc điều trị không đạt hiệu quả. Viêm khớp dạng thấp là tình trạng viêm của khớp do rối loạn đáp ứng miễn dịch. Có một điều hết sức thú vị đó là các diện khớp vùng cột sống cổ của bạn rất nhạy cảm với tình trạng viêm khớp dạng thấp này. Một nửa số bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp có biểu hiện viêm diện khớp vùng cột sống cổ, từ đó dẫn tới đau cứng cổ vai gáy. 

Triệu chứng đau cổ vai gáy do viêm khớp dạng thấp

Đau cứng vùng cổ vai gáy, đau nhiều về đêm gần sáng, sáng dậy thấy cứng vùng cổ.

Đau có thể lan vùng chẩm và lan lên đầu gây đau đầu.

Một số trường hợp viêm có thể kích thích rễ thần kinh gây lan buốt xuống tay.

Các triệu chứng trên rất giống với triệu chứng của thoái hoá và thoát vị, tuy nhiên đa số mọi người đều không để ý tới tình trạng bệnh lí viêm khớp này mà luôn quy chụp cho là đau do thoái hoá và thoát vị.

Như vậy với một tình trạng đau cứng cổ vai gáy, bệnh nhân cần được khám lâm sang kĩ, và đánh giá tỉ mỉ, tìm chính xác nguyên nhân đau.

Cần loại bỏ tư tưởng lúc nào mỏi vai gáy cũng đều là do thoái hoá và thoát vị, mà không đi tìm chẩn đoán các nguyên nhân khác như viêm khớp, hay các bệnh lí tuỷ sống và thần kinh khác.

Phòng khám địa chỉ vàng trong điều trị bệnh cơ xương khớp, thần kinh cột sống

Phòng khám SCC, số 10 Lê Quý Đôn quận Hai Bà Trưng Hà Nội từ lâu đã được biết đến là địa chỉ vàng trong khám và điều trị bệnh nhiều bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh cột sống. Với phương châm đặt bệnh nhân lên hàng đầu, lấy hiệu quả khám chữa làm thước đo, SCC luôn nỗ lực đem lại những giải pháp điều trị bệnh lý tốt nhất.

  • Sở hữu đội ngũ y bác sĩ Hàng đầu như: Tiến sĩ Bác sĩ David Le, bác sĩ có bằng Chiropractic chính thống từ Mỹ. Bác sĩ Lê Văn Chiến, bàn tay vàng trong khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp. Và rất nhiều các y bác sĩ giỏi khác. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học lớn.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ châu âu giúp hiệu quả điều trị cao và rút ngắn thời gian.
  • Dịch vụ tân tâm, chuyên nghiệp. Chi phí hợp lý sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Bài viết liên quan

Đau cứng cổ vai gáy do viêm khớp dạng thấp

Đau cứng cổ vai gáy do viêm khớp dạng thấp

Đau cổ vai gáy là tình trạng rất hay gặp trong đời sống. Tuy nhiên có một điều hết sức sai lầm là phần lớn mọi người đều ám thị và quy chụp cho tình trạng này là do thoái hoá và thoát vị gây ra từ đó dẫn tới việc điều trị không đạ
325
17/12/2021
Đau cứng cổ vai gáy do viêm khớp dạng thấp

5 dấu hiệu nhận biết đau lưng có thể do ung thư cột sống

Đau lưng là triệu chứng thường gặp và do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Ngoài các nguyên nhân quen thuộc như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, thì hiện nay ung thư cột sống cũng là một nguyên nhân nổi lên. Dưới đây các bác sỹ SCC xin ch
317
17/12/2021
Đau cứng cổ vai gáy do viêm khớp dạng thấp

Dấu hiệu nhận biết đau lưng do thoái hóa cột sống

Thoái hoá cột sống là tình trạng thường gặp và cũng là một trong các nguyên nhân gây đau lưng. Dấu hiệu nào giúp nhận biết đau lưng của bạn có phải là do thoái hóa hay không. Hãy cùng các Bác sĩ SCC tìm hiểu nhé.Một số dấu h
233
17/12/2021
Đau cứng cổ vai gáy do viêm khớp dạng thấp

Bong gân cổ tay - Triệu chứng, cách điều trị và phục hồi

Bong gân cổ tay là chấn thương phổ biến đối với vận động viên thuộc mọi lĩnh vực. Tất cả chỉ là mất cân bằng trong giây lát. Khi bạn trượt, tự động bạn sẽ đưa tay ra đỡ cú té ngã. Nhưng tay chống xuống, lực ép bẻ cong nó về phía c
272
14/12/2021