Chú Nguyễn Thế Tôn đã khỏi hẳn 2 khớp gối nhờ điều trị ở phòng khám số 10 Lê Quý Đôn

Quá trình điều trị trong hơn chục ngày tôi thấy khác hẳn, sau mấy ngày điều trị thấy mỗi ngày nó khác đi thì hiện nay tôi lại đi lại bình thường và sáng nay tôi có họp phường Bí thư các chi bộ thì tôi cũng có nói với anh em. Anh em hỏi tại sao vừa rồi không đi họp vì lý do là như thế, thì hiện nay chân của cậu đi bình thường rồi, tôi nói do điều trị tốt.

chú tôn đã khỏi đau 2 khớp gối nhờ điều trị tại phòng khám số 10 lê quý đôn

Hiện nay tôi điều trị cũng được hơn chục buổi, tôi hiện nay 72 tuổi nguyên là cán bộ Sỹ Quan Quân đội đã nghỉ hưu. Qua quá trình nghỉ hưu thì tôi cũng có chế độ thường xuyên ở 108 và đi lấy thuốc vì tôi bị cái xương khớp này hơi nặng, cột sống và hai đầu gối và kể cả xương cổ nữa. Sau một thời gian vừa rồi nó đau, khi đi cầu thang tôi bị khụy, khụy một cái sau không đi được nữa, không đi được phải dìu. Nên tôi sang 108 tôi chụp, sau khi chụp phim xong thì bác sỹ bảo vào viện, con cháu nó tư vấn là nên đến phòng xương khớp của số 10 Lê Quý Đôn để khám và xem cụ thể như thế nào để điều trị. Khi tôi đến thì tôi đã cảm nhận có một cái tình cảm của bác sỹ rồi nhân viên phục vụ tôi rất nhiệt tình và chu đáo.

Quá trình điều trị trong hơn chục ngày tôi thấy khác hẳn, sau mấy ngày điều trị thấy mỗi ngày nó khác đi thì hiện nay tôi lại đi lại bình thường và sáng nay tôi có họp phường Bí thư các chi bộ thì tôi cũng có nói với anh em. Anh em hỏi tại sao vừa rồi không đi họp vì lý do là như thế, thì hiện nay chân của cậu đi bình thường rồi, tôi nói do điều trị tốt. Một số anh em cũng hỏi thì tôi cũng nói tình hình là như thế, có một số băn khoăn là không điều trị bằng thuốc mà nhanh thế thì tôi cũng bảo là mấy cái trường hợp điều trị như tôi sau điều trị hơn 1 tiếng qua 4 giai đoạn có nhiều cái kết hợp về nhà chườm lạnh nữa thì tôi thấy rất là tốt. Tôi rất là phấn khởi và thấy là Bác sỹ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chu đáo hỏi xem tôi cụ thể bệnh như thế nào và tôi trình bầy hết cụ thể thì thấy có nhiều cái chuyển biến rất tích cực. Với tinh thần như thế nhân viên có hỏi xin phép được trả lời như vậy.  

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *