Chia sẻ của cụ Nguyễn Thị Tý sau khi điều trị tại HTC

điêu ftrij khỏi bệnh nhờ htc

Tôi tên là Nguyễn Thị Tý (Cẩm Khê, Phú Thọ). Tôi năm nay đã 80 tuổi, cái tuổi mà bệnh xương khớp như là nỗi ám ảnh. Tôi đau hết các khớp tay, khớp chân, đau tê nhiều đêm không thể ngủ được. Nhiều hôm, tôi chỉ đứng lớp được vài phút, lại phải ngồi.Tôi như cái máy dự báo thời tiết, bởi khi thời tiết thay đổi là ê ẩm mình mẩy. Có những thời điểm, không đứng dậy nổi, đi lại khó khăn.Tôi đã đến đủ các bệnh viện, gặp các thầy thuốc đông tây y, chữa cả bằng tâm linh nhưng chẳng ăn thua gì.

Tôi uống thuốc đến mức độ phù cả mặt, đau cả dạ dày. Tôi thật sự buồn lắm. Tuổi già đã không làm ra kinh tế mà còn phải phụ thuộc vào con cháu thì quả thực tôi không muốn. Rồi hôm cháu tôi từ Hà Nội về, các cháu bảo đưa bà xuống Hà Nội chữa bệnh, chữa chỗ này tốt lắm mà không thuốc thang gì, nhiều người chữa khỏi, tôi mừng lắm.

Tôi đến phòng khám thì ấn tượng đầu tiên là tôi thấy bác sĩ quá tốt. Bác sĩ Chiến khám cho tôi rất cẩn thận, tư vấn rất rõ ràng. Bác sĩ bảo tôi giờ già rồi xương khớp nó cũng thoái hóa hết, không thể nào biến xương khớp của tôi như hồi đôi mươi, nhưng phòng khám có thể giúp tôi hồi phục không còn đau đớn gì nữa khiến tôi mừng lắm.

Sau 20 buổi điều trị hiện tại tôi đã hết đau đớn, đi lại bình thường. Tôi xin cảm ơn phòng khám Xương Khớp HTC, Cảm ơn bác sĩ Chiến, Cảm ơn Kỹ Thuật Viên Sơn và cảm ơn tất cả cán bộ phòng khám đã giúp tôi hồi phục.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *