CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐA KHỚP TẠI HTC

chữa viêm khớp dạng thấp tốt

Trước khi đến HTC, bệnh nhân đã gặp phải tình trạng gì về xương khớp?

Tôi tên là Phạm Thị Toàn, tôi năm nay 59 tuổi. Tôi quê ở xã Hà Giang – Hà Trung – Thanh Hóa. Trước đây tôi bị viêm hết các khớp, toàn thân đau nhức, vận động, đi lại rất là khó khăn. Do là tôi ở quê, làm lụng vất vả, làm đồng áng, công việc nó nặng nhọc. Cho nên là khớp vai, khớp gối nó đau nhức, đau đến nỗi, có thời gian tôi nằm một chỗ, không đi lại được.
Tôi đã đi nhiều viện, Đầu tiên là viện Đại học Y, rồi đến bệnh viện Bạch Mai, 103 lúc đấy tôi điều trị bằng thuốc tây nhưng mà tôi uống vào thấy nó không ổn, chân tay với mạch nó phù.

Quá trình điều trị bệnh tại HTC?

Sau đó, tôi thấy điều trị bằng thuốc tây không ổn. Con gái đã đưa đến phòng khám HTC này. Được Bác sĩ Chiến thăm khám và các kĩ thuật viên ở đây điều trị cho tôi. Điều trị bằng tay và máy móc kết hợp mà không phải dùng thuốc. Hiện nay sức khỏe tôi đã trở lại bình thường, đi lại dễ dàng, hoạt động hàng ngày cảm thấy rất là ổn, tôi cảm thấy rất là hạnh phúc. Xin cảm ơn các Bác sĩ, các kĩ thuật viên ở đây cho tôi sức khỏe được như thế này, tôi rất là sung sướng. Tôi xin chân thành cảm ơn Bác sĩ, các kĩ thuật viên ở đây.

Lời chia sẻ của bệnh nhân đến những người đang gặp tình trạng về xương khớp

Tôi mong là những ai mà bị viêm khớp như tôi thì nên đến phòng khám này để điều trị. Vì ở đây không phải tiêm thuốc, không phải uống thuốc mà các Bác sĩ điều trị bằng tay, kết hợp với máy móc thì mình cảm thấy cái lựa chọn chữa bệnh bằng phương pháp này rất là yên tâm mà lại đạt hiệu quả tốt, đảm bảo cho sức khỏe của mình trong cuộc sống. Tôi thấy như thế thì rất là ổn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *