Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng:
Tổng tiền:
Thanh toán
Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0943.783.111
096.369.1010
7h30-21h00
từ thứ 2 đến chủ nhật

Chị Trần Thị Tuyết Nga-Hết men gan cao nhờ Dr.Liver

Tag: Men gan cao

Men gan cao là báo hiệu tình trạng gan bị tổn thương, nó được thể hiện qua 4 chỉ số xét nghiệm ALT, AST, ALP, GGT. Chỉ số AST và ALT trong men gan cao cũng dự báo tăng tỷ lệ tử vong từ 21 – 78%.  Vì vậy khi gặp phải vấn đề này nhiều người luôn tìm kiếm các sản phẩm để giúp ổn định men gan, mang lại sự khỏe mạnh cho gan. Cùng nghe chia sẻ của chị Trần Thị Tuyết Nga về việc chị hết men gan cao như thế nào nhé:

Chị Nga chia sẻ về việc hết men gan cao

“Mình tên là Nga năm nay 45 tuổi. Sau một lần đi kiểm tra sức khỏe định kỳ mình biết được rằng chỉ số men gan của mình cao. Nhưng cũng thật may mắn có một người bạn làm về bên y tế có giới thiệu cho mình cái thực phẩm chức năng Dr.Liver. Và sau một thời gian sử dụng mình có đi kiểm tra lại cái chỉ số men gan của mình đã ổn định hơn. Và hiện tại mẹ mình đang có bệnh gan nhiễm mỡ và mình thấy sản phẩm này cũng tốt cho bà nên mình đã mua tặng cả bố mẹ để sử dụng. Sau một thời gian sử dụng thì bố mẹ mình cũng cảm thấy ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn và các dấu hiệu về tiêu hóa cũng được cải thiện rõ rệt.

Và hiện tại con gái mình đang ở tuổi dậy thì mặt của cháu cũng có rất nhiều mụn thì mình cũng thấy thực phẩm này phù hợp với con gái của mình nên mình cũng cho cháu sử dụng và cũng được một thời gian, thì hiện tại các nốt mụn trên mặt của con cũng giảm được rất nhiều. Mình khuyên tất cả mọi người những ai đang có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng cũng tốt cho gan và cũng tốt cho sắc đẹp trên da mặt thì chúng ta hãy sử dụng và lựa chọn sản phẩm Dr.Liver này, rất tốt cho sức khỏe của mọi người.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ

0943.783.111/096.369.1010

Hoặc INBOX để được BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Bài viết liên quan

Chị Trần Thị Tuyết Nga-Hết men gan cao nhờ Dr.Liver

Bác sĩ Lê Anh Đức nhận xét về Dr.Liver

Bác sĩ chia sẻ "Có nhiều bệnh nhân hỏi tôi nên dùng thuốc gì tốt cho gan, sau khi nghiên cứu và dùng thử tôi nhận thấy Dr.Liver là tốt nhất" Cùng nghe để biết lý do bạn nhé.   
378
25/10/2019
Chị Trần Thị Tuyết Nga-Hết men gan cao nhờ Dr.Liver

Da đẹp nhờ uống Dr.Liver-chia sẻ của chị Hoài

Chị Hoài chia sẻ sau sinh cảm thấy bị nóng trong và mặt nhiều mụn. sau khi sử dụng Dr.Liver chị đã cảm thấy khỏe mạnh hơn, chất lượng sữa bình thường và đặc biệt cùng tìm xem chị còn mụn không nhé! 
202
25/10/2019
Chị Trần Thị Tuyết Nga-Hết men gan cao nhờ Dr.Liver

Chị Trần Thị Tuyết Nga-Hết men gan cao nhờ Dr.Liver

Men gan cao là báo hiệu tình trạng gan bị tổn thương, nó được thể hiện qua 4 chỉ số xét nghiệm ALT, AST, ALP, GGT. Chỉ số AST và ALT trong men gan cao cũng dự báo tăng tỷ lệ tử vong từ 21 – 78%.  Vì vậy khi gặp phải vấn đề này nhi
368
25/10/2019
Chị Trần Thị Tuyết Nga-Hết men gan cao nhờ Dr.Liver

Giáo sư Trần Ngọc Ân đánh giá Dr.Joints phù hợp mọi giai đoạn bệnh xương khớp

Trong hội nghị tập huấn công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ năm 2012 - Do Ban Bảo Vệ Sức Khoẻ Cán Bộ Trung Ương Tổ chức - Tại Đà Lạt- Lâm Đồng - Tháng 8/2012. Ngoài Các báo cáo của 63 tỉnh thành - Báo cáo của Giáo Sư : Trần N
373
16/10/2019