Báo 24h: Phương pháp HTCMT – Tia sáng mới cho các bệnh nhân mắc bệnh cơ xương khớp

Phòng khám Cơ Xương Khớp HTC độc quyền phương pháp điều trị HTCMT  (HTC Muscle Treatment). Đây là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn, điều trị tận gốc các bệnh lý cơ xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, viêm sưng khớp, đau cổ vai gáy, đau lưng, đau dây thần kinh tọa, đau các khớp…

Hiện nay, có nhiều phương pháp làm giảm triệu chứng đau đớn, khó chịu do các bệnh lý cơ xương khớp gây ra, trong đó các giải pháp không dùng thuốc hay xâm lấn đang rất được ưa chuộng do không gây tác dụng phụ lên bất cứ bộ phận nào. Sau nhiều năm nghiên cứu Phòng khám Cơ Xương Khớp HTC đưa ra phương pháp HTCMT, đây là giải pháp mang tính đột phá, dựa trên khoa học, là tinh hoa của y học thế giới.

HTCMT là viết tắt của các từ HTC Muscle Treatment nghĩa là Điều trị cơ HTC. Đây là phương pháp tác động lên hệ thống cơ, dây chằng, điểm bám gân, xử lý tất cả các vấn đề của chúng, qua đó bệnh nhân khỏi bệnh.

Phương pháp SCCMT - Tia sáng mới cho các bệnh nhân mắc  bệnh cơ xương khớp - 1

HTCMT điều trị hiệu quả lên hầu hết các bệnh lý về cơ xương khớp

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao tác động lên hệ thống phần mềm mà lại có thể khỏi bệnh. Thực tế rằng gần như 90% bệnh lý cơ xương khớp có nguyên nhân từ các vấn đề của cơ, dây chằng, điểm bám gân, do các bộ phận này chứa nhiều các hệ thống mạch máu và dây thần kinh. Khi hệ thống này tồn tại các tổn thương, hình thành các điểm co cơ, điểm xoắn cơ, điểm kích hoạt, hay xơ hóa thì quá trình trao đổi chất bị hạn chế, các chất cặn bã trong quá trình hoạt động không được đào thải ra ngoài, dẫn tới ứ đọng lại gây ứ trệ tuần hoàn, chèn ép mạch máu và thần kinh gây đau, viêm, tê bì, khó chịu…. Việc tác động lên hệ thống này và xử lý được các vấn đề của chúng đồng nghĩa đã triệt tiêu được nguyên nhân gốc rễ gây bệnh. Như vậy việc bệnh nhân khỏi bệnh là điều tất yếu.

Phương pháp SCCMT - Tia sáng mới cho các bệnh nhân mắc  bệnh cơ xương khớp - 2

Phó Cục Trưởng Cục Thông Tin Đối Ngoại Phạm Minh Giang đánh giá đây là một trong các giải pháp điều trị tuyệt vời. Bản thân ông đã khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ sử dụng HTCMT.

Nền y học phương Đông và Phương Tây cũng thấy rõ được vấn đề kể trên nên đã đưa ra rất nhiều các giải pháp tác động lên hệ thống cơ. Điển hình như xoa bóp, bấm huyệt, các phương pháp massage, điều trị trigger points, … Vậy tại sao lại có nhiều phương pháp như vậy?  Thực tế thì mỗi quốc gia lại có một cách nhìn nhận, đánh giá riêng, một tầm vóc cơ địa riêng nên họ sáng tạo ra các thủ thuật phù hợp với từng khu vực của họ. Nhưng ngày nay, sự giao lưu văn hóa kết hợp việc ăn uống, nếp sống sinh hoạt dần hòa nhập trên toàn thế giới, cơ địa con người dần thay đổi, bệnh lý cũng dần thay đổi và có xu hướng lan tỏa đồng đều ở mọi quốc gia châu lục, cho nên nếu chỉ dừng lại ở một phương pháp thì hiệu quả chưa thể đạt được tối đa.

Chính vì vậy, các bác sĩ ở Phòng khám Cơ Xương Khớp HTC sau nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng rất nhiều các phương pháp tác động lên hệ thống cơ, dây chằng, điểm bám gân, hệ thống xương khớp đã cho ra đời phương pháp HTCMT (HTC MUSCLE TREATMEN). HTCMT là sự tiếp thu và kế thừa tất cả những mặt mạnh, những ưu điểm của các phương pháp tác động lên mô cơ từ phương Đông cho đến phương Tây. Phương pháp đã được áp dụng trong điều trị của phòng khám và kết quả thu được là  trên 98% bệnh nhân không còn đau đớn, tê bì, hay phải chịu bất cứ một khó chịu nào do bệnh lý cơ xương khớp gây ra. Ngoài ra toàn bộ cấu trúc của hệ thống này được phục hồi, biên độ vận động tối đa nên bệnh nhân sau điều trị có thể sinh hoạt, chơi thể thao, làm việc bình thường, đặc biệt tỷ lệ tái phát cơn đau là rất thấp.

Phương pháp SCCMT - Tia sáng mới cho các bệnh nhân mắc  bệnh cơ xương khớp - 3

Phòng khám Cơ xương khớp HTC tiếp nhận hàng trăm lượt điều trị mỗi ngày

Trước khi điều trị bác sĩ sẽ kiểm tra tầm vận động, cấu trúc cơ, xương, hệ thần kinh ngoại biên, các vị trí tổn thương bằng các nghiệm pháp, các bài test chuyên biệt. Sau đó kết hợp với cận lâm sàng như phim x-quang, CT, MRI, các xét nghiệm khác để chẩn đoán chính xác gốc rễ bệnh lý.

Phương pháp SCCMT - Tia sáng mới cho các bệnh nhân mắc  bệnh cơ xương khớp - điều trị sccmt

Bác sĩ đánh giá kỹ càng tình trạng của từng bệnh nhân, giải thích chi tiết để bệnh nhân hiểu rõ về các vấn đề họ đang gặp phải

Sau khi tìm ra nguyên nhân gốc rễ cho người bệnh, đánh giá tình trạng bệnh lý cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị. Tại HTC phương pháp HTCMT được kết hợp cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại như hệ thống kéo giãn DTS, sóng xung kích Shockwave, hệ thống trị liệu BTL, laser tần số cao, Theragun…để tăng hiệu quả tối ưu.

Phương pháp SCCMT - Tia sáng mới cho các bệnh nhân mắc  bệnh cơ xương khớp - điều trị sccmt

HTC sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu

HTCMT được chỉ định rộng rãi trong điều trị các bệnh cơ xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, đau mỏi cổ vai gáy, đau đầu mất ngủ, đau lưng, đau đầu gối, đau các khớp, chấn thương thể thao, viêm sưng khớp, đau dây thần kinh tọa…

Để được thăm khám và điều trị bệnh bằng phương pháp HTCMT bạn đọc vui lòng liên hệ:

Phòng khám cơ xương khớp HTC

Địa chỉ: Số 10 Lê Qúy Đôn, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 096.369.1010-083.369.1010

Thời gian làm việc: 7h30-17h30 từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Website: 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *