Bác sĩ cơ xương khớp giỏi nhất Hà Nội – Bác sĩ đầu nghành

Phòng khám HTC có địa chỉ tại số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội được biết đến là địa chỉ vàng trong điều trị các bệnh về cơ xương khớp, thần kinh cột sống nhờ có đội ngũ y bác sĩ cơ xương khớp đầu nghành tại Mỹ và Việt Nam. Tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề và niêm yết chứng chỉ hành nghề tại Phòng Khám

Bác sĩ Lê Văn Chiến

bác sĩ xương khớp giỏi lê văn chiến

  • Bác sĩ xương khớp Lê Văn Chiến là một trong các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam về khám và điều trị bệnh xương khớp. Bác sĩ cũng là bác sĩ Việt Nam đầu tiên được đào tạo về phương pháp American Trigger Points Therapy (ATPT).
  • Bên cạnh đó bác sĩ cũng được đào tạo chuyên sâu về xử lý các chấn thương thể thao bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Mỹ.
  • Trong quá trình làm việc bác sĩ và các cộng sự đã nghiên cứu thành công liệu pháp HTCMT. Đây là sự kết hợp giữa Y học cổ Truyền của Việt Nam và Y học hiện đại của Phương Tây. Ngoài ra một số các nghiên cứu về phương pháp điều trị gai gót, sử dụng đa trị liệu cũng đã được đưa ra và mang lại kết quả điều trị vượt trội với các bệnh lý cơ xương khớp.
  • Với khả năng của mình và sự tâm huyết với sức khỏe cộng đồng, bác sĩ cũng được rất nhiều các đơn vị lớn mời đến chia sẻ về bệnh cơ xương khớp như: Cục thông tin đối ngoại Bộ Truyền Thông Việt Nam, Trường Đại học Luật Hà Nội, hệ thống Vntennis, hệ thống câu lạc bộ California Fitness & Yoga, Time Plus, Swequity Ultimate Fitness,… Các buổi chia sẻ của bác sĩ được mọi người đón nhận rất cao và mang lại nhiều giá trị.
  • Nhờ trình độ chuyên môn giỏi, sự tận tâm nên bác sĩ luôn được rất nhiều các bệnh nhân tin tưởng và yêu mếnTỷ lệ điều trị thành công lên tới 98%. Vì vậy bác sĩ được mệnh danh là người có bàn tay vàng tại SCC

đăng ký khám xương khớp

Tiến sĩ bác sĩ David Le 

bác sĩ xương khớp lê đình bảo

  • Bác sĩ David Le  sinh ra ở Việt Nam, trưởng thành và học tập tại Hoa Kỳ. Ông theo học đại học USA. Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình đại học ông tiếp tục theo học cao học tại trường Palmer College of Chiropractic, đây là trường đầu tiên trên thế giới đào tạo về chuyên ngành Thần kinh Cột sống.
  • Bác sĩ cũng hoàn thành xong các chứng chỉ Activator method ,Trigger point Therapy, Physical therapy và Upper extremity.
  • Bác sĩ từng là 1 trong 20 học sinh được tổng thống BUSH trao huy chương về thành tích học tập tại Florida.
  • Bác sĩ cũng là thành viên của hội Activator method tại Mỹ, Hội Petibon cho cấu trúc tại Mỹ.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Mỹ và Châu Á ông đã giúp đỡ hàng nghìn bệnh nhân cơ xương khớp hồi phục mà không cần đến thuốc, hóa chất. 

 

tư vấn miễn phí bệnh xương khớp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *