BÁC SĨ CÙNG LÀ THẦY CỦA TÔI-CHIA SẺ CỦA CHỊ PHƯƠNG (HỒ CHÍ MINH)

phòng khám chữa xương khớp uy tín
Chị Hoàng Thị Thanh Phương sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chị bị đau thắt lưng lan xuống chân trái. Chị đã chữa nhiều nơi nhưng bệnh không thuyên giảm
Đợt vừa rồi chị ra Hà Nội công tác, dự khiến thời gian công tác là 5 ngày. Sau khi ra đến Hà Nội Chị gặp lại người bạn cũ thân thiết của mình chính là cô Hòa (Một trong các bệnh nhân của HTC). Biết được tình trạng của chị, cô Hòa đã ngay lập tức đưa chị đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp HTC số 10 Lê Quý Đôn, HBT,HN để khám và điều trị. Khi vừa bước chân đến phòng khám và nhìn thấy hình bác sĩ trên banner chị Phương đã ồ lên, đây thầy của tôi đây rồi. Vì sao lại vậy? Tại sao lại gọi bác sĩ là thầy? Vì trước đây khi chị bị đau 2 gót chân, chị cũng uống thuốc, tiêm, vật lý trị liệu mãi mà không đỡ, vô tình chị xem được video hướng dẫn bài tập cho vùng gót chân của bác sĩ, chị đã tập theo và bệnh cải thiện rất nhiều, vì lẽ đó chị mới gọi bác sĩ là thầy.
Sau khi đến phòng khám chị đã cố gắng bố trí công việc để ở lại phòng khám điều trị thêm 8 ngày nữa. Và cho tới ngày chị bắt buộc phải trở lại Hồ Chí Minh thì tình trạng bệnh lý của chị đã cải thiện được 80%, lưng đỡ đau, chân không còn cảm giác tê buốt. Chị nói với chúng tôi “May quá ra lại gặp đúng thầy mình, chữa đúng chỗ mà bạn mình ở Hà Nội ai cũng khen nức nở, cảm ơn các y bác sĩ phòng khám số 10 Lê Quý Đôn, giờ chị phải về Hồ Chí Minh rồi, nhưng nhất định chị sẽ quay trở lại Hà Nội để chữa cho dứt điểm hẳn”.
HTC xin cảm ơn sự tin tưởng và tình cảm của chị dành cho đội ngũ y bác sĩ của phòng khám. Xin chúc chị sức khỏe, hạnh phúc. Hẹn gặp lại chị vào một ngày gần nhất. Trân trọng!
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *