ATPT – Giải Pháp Điều Trị Tận Gốc Thoát Vị Đĩa Đệm

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý gây ra rất nhiều các khó chịu cho những người gặp phải. Đau mỏi, tê buốt, cứng đờ, hạn chế tầm vận động… ảnh hưởng không ít đến công việc, sinh hoạt hàng ngày, giấc ngủ và chất lượng cuộc sống. Nhiều người vẫn đang đi tìm một giải pháp tối ưu nhất. Có nhiều giải pháp được đưa ra như uống thuốc, châm cứu, bấm huyệt, phẫu thuật… Tuy nhiên bệnh lý này tại Mỹ đã được chứng minh có thể được điều trị tận gốc nhờ ATPT và hệ thống điện trị liệu hiện đại mà rất an toàn. Tại HTC chúng tôi tự hào khẳng định rằng hiệu quả điều trị với bệnh lý này lên đến 95% mà không cần dùng thuốc, tiêm hay phẫu thuật.

Quy trình thăm khám và điều trị như sau:

  • Bước 1: Tìm hiểu về tiền sử bệnh lý: Bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra các câu hỏi cụ thể như độ tuổi, nghề nghiệp, vị trí cơn đau, hướng lan truyền, thời gian xuất hiện triệu chứng, các triệu chứng đang gặp phải, các biện pháp đã chữa trị….và đặc biệt là các bệnh lý liên quan để có thông tin cơ bản và xác định các yếu tố liên quan đến tình trạng bạn đang gặp phải.
  • Bước 2: Thăm khám lâm sàng: Sau khi có thông tin về tiền sử bệnh lý, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cột sống, kiểm tra thần kinh, thử nghiệm SLR, xác định độ cơ….Trong quá trình thăm khám bác sĩ có thể đưa ra các yêu cầu xét nghiệm hoặc chỉ định chụp phim nếu cần thiết.
  • Bước 3: Phân tích hình ảnh: Thông thường để đưa ra các chuẩn đoán xác định về tình trạng bệnh lý về cơ xương khớp cần có phim chụp. Các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích cụ thể trên phim để đưa ra nhận định chính xác nhất
  • Bước 4: Điều trị: Tùy theo từng tình trạng bệnh lý cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Quá trình điều trị sẽ chia theo 3 giai đoạn như sau:

Các giai đoạn điều trị thoát vị đĩa đệm

trị liệu điểm kích hoạt trigger points

  • Giai đoạn 1: Điều trị giảm đau: Trong giai đoạn này bệnh nhân được yêu cầu thăm khám với tần suất đều đặn, tần suất thăm khám nhiều hơn so với các giai đoạn sau. Mục tiêu hết giai đoạn 1 bệnh nhân hết hoàn toàn biểu hiện đau, mỏi.
  • Giai đoạn 2: Chỉnh sửa cấu trúc cột sống: Ở giai đoạn này, tần suất thăm khám đã giảm, Bác sĩ tập trung vào việc tái cấu trúc toàn cột sống và các khớp ngoài cột sống hiện đang có tổn thương, giúp các khớp lấy lại tầm vận động vốn có.
  • Giai đoạn 3: Chăm sóc sức khỏe. Bệnh nhân đã hoàn toàn hồi phục, để duy trì những tái cấu trúc mà bác sĩ đã làm được trong giai đoạn 2, các Bác Sĩ khuyến nghị bệnh nhân thăm khám ở mức độ 2-3 tháng/ lần để kiểm tra định kì cấu trúc cột sống, đảm bảo bệnh nhân duy trì đầy đủ các lời khuyên về chế độ dinh dưỡng và tập luyện. Thăm khám định kì với Bác Sĩ giúp đảm bảo duy trì cho bạn một sức khỏe tối ưu. Mong muốn lớn nhất của các Bác sĩ là đưa bệnh nhân đến được với giai đoạn chăm sóc sức khỏe vì kiểm tra cột sống định kì là một việc làm vô cùng quan trọng giúp ngăn ngừa các bệnh về cơ, xương khớp, thần kinh cột sống trong tương lai.

Bệnh nhân đông, tỷ lệ giới thiệu cao là minh chứng rõ nhất cho chất lượng phòng khám.

PHÒNG KHÁM HTC – ĐIỆN THOẠI: 090.432.8838 – 096.369.1010

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *