5 năm men gan cao chữa mãi không khỏi, cuối cùng tôi đã thoát khỏi căn bệnh này.

“Tôi tên là Lê Công Đoàn làm nghề xây dựng. Do tính chất công việc thường xuyên phải sử dụng rượu bia nhiều mà tôi hay thấy mệt mỏi, khó chịu.

Đợt đỉnh điểm nhất là vào năm 2014, tôi tiếp khách 5 ngày liên tiếp và bị ngất đi ở công ty. Anh em nhân viên đưa tôi đi cấp cứu, lúc đó tình trạng rất căng thẳng, men gan lên đến tận 1349, mỡ máu 86,67. Bác sĩ bảo phải cấp cứu nhanh không tắc mạch tử vong. Vợ con tôi được phen hú vía.

Sau 5 ngày điều trị tích cực tình hình có vẻ ổn hơn.  Tôi tỉnh lại và bắt đầu ăn uống được.

Từ đó tôi bắt đầu để ý sức khỏe của mình. Tôi mua đủ các loại thuốc về uống, có những loại để mua được phải mất tới cả chục triệu. Nhưng đi khám lần nào bác sĩ cũng bảo men gan cao. Tôi thực sự cảm thấy chán nản. Tôi nghĩ 1 phần do thỉnh thoảng tôi vẫn phải tiếp những cuộc không từ chối được nên nó vậy. Tôi đành chấp nhận.

Tháng 6.2019 tôi có làm việc với đối tác nước ngoài là anh David. Lê, anh là một bác sĩ người Mỹ, anh đang làm việc ở Việt Nam và muốn công ty tôi thiết kế cho anh một căn nhà. Anh rất chân thành, cởi mở. Anh có mời tôi đi uống rượu sau khi việc hợp tác đã diễn ra tốt đẹp. Trong cuộc nhậu tôi uống ít và có kể cho anh việc tôi bị men gan cao và máu nhiễm mỡ. Anh ấy cười bảo cứ uống nhiệt tình đi, mấy khi anh em giao lưu. Tý về anh cho lọ thuốc uống khỏi luôn. Tôi thấy anh bảo thế mừng quá.

Sau khi uống được 1 tuần tôi thấy sức khỏe cải thiện, tôi bắt đầu mừng. Sau 1 tháng tôi đi kiểm tra lại men gan bình thường, hết cả máu nhiễm mỡ. Quá tuyệt vời.

Hôm nay tôi chia sẻ để mọi người biết đến mà sử dụng. Đặc biệt những anh mà không thể bỏ hoàn toàn bia rượu như tôi.

Tôi mua sản phẩm này qua số điện thoại 0943.783.111

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *