4 địa chỉ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay

Nếu bạn bị thoát vị đĩa đệm mà không biết điều trị ở đâu thì hãy tham khảo bài việt này nhé. Đây là 5 địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay theo như chúng tôi nghiên cứu

1. Khoa Cột sống – Bệnh viện Việt Đức

 

 • Chuyên môn: điều trị thoát vị đĩa đệm bằng: Thuốc, Tư vấn và trực tiếp Phẫu thuật, Vật lý trị liệu
 • Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến cao nhất cả nước về thăm khám và điều trị bệnh Cột sống nói chung, và cụ thể là khám và điều trị thoát vị đĩa đệm. Lý do xếp Bệnh viện Việt Đức ở vị trí số 1 là vì Bệnh viện có thế mạnh về Cột sống, có thể điều trị hiệu quả theo 3 cả phương pháp Nội khoa, Vật lý trị liệu và Phẫu thuật.

Đặc biệt là Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Việt Đức là nơi đi đầu trong ứng dụng các kỹ thuật phẫu thuật cột sống tiên tiến nhất trên thế giới. Hầu hết các ca phẫu thuật Cột sống khó đều được thực hiện thành công tại Bệnh viện Việt Đức.

Khi đi khám, người bệnh đăng ký với một bác sĩ chuyên khoa Cột sống, tùy theo tình trạng thoát vị mà bác sĩ sẽ tư vấn nên điều trị theo phương pháp nào.

Để đi khám hiệu quả

 • Bệnh viện chỉ khám từ Thứ 2 – Thứ 7, không làm việc chủ nhật (kể cả Khám theo yêu cầu).
 • Rất đông bệnh nhân vào các buổi sáng đầu tuần (sáng Thứ 2, sáng Thứ 3, sáng Thứ 4),không nên đi khám vào khung giờ 7h00 – 9h00 những ngày này.
 • Nên Đặt lịch khám theo yêu cầu, tuy giá khám đắt hơn Khoa khám bệnh một chút nhưng sẽ không mất thời gian chờ đợi, được chọn bác sĩ, được khám với bác sĩ Trưởng khoa, Phó khoa…

2. Khoa Chấn thương Chỉnh hình & Cột sống – Bệnh viện Bạch Mai 

 • Chuyên môn: điều trị thoát vị đĩa đệm bằng: Thuốc, Tư vấn và trực tiếp Phẫu thuật, Vật lý trị liệu
 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai cũng là một địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Còn khoa Chấn thương Chỉnh hình Cột sống, tuy chỉ mới thành lập từ cuối năm 2015, nhưng khoa Chấn thương Chỉnh hình & Cột sống đã lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu trong khám chữa bệnh.

Đến nay, Khoa đã và đang thực hiện có hiệu quả việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm theo phương pháp dùng thuốc và phẫu thuật Cột sống.

Người bệnh khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm có thể khám tại Khu Tư vấn và tái khám chuyên khoa theo yêu cầu (tầng 1 nhà 21 tầng). Hoặc khám tại Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu của Bệnh viện Bạch Mai.

Để đi khám hiệu quả

 • Có 3 khu khám Cột sống là: Khu tư vấn và tái khám chuyên khoa theo yêu cầu (khám Thứ 2 – Thứ 6),Khoa khám bệnh (khám Thứ 2 – Thứ 7) và Khoa khám theo yêu cầu (khám Thứ 2 – Thứ 6 và Chủ nhật).
 • Nên chọn khám tại Khu tư vấn và tái khám chuyên khoa theo yêu cầu (tầng 1 nhà 21 tầng),sẽ đỡ đông hơn nhiều so với 2 khoa còn lại.
 • Bạn nên đến từ sáng sớm lấy số khám để có thể khám xong và có kết quả trong ngày.

3. Khoa Cột sống – Bệnh viện Châm cứu Trung ương 

 • Chuyên môn: điều trị thoát vị đĩa đệm bằng: Thuốc; Châm cứu, bấm huyệt; Kéo giãn cột sống kết hợp với Y học hiện đại
 • Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là cơ sở y tế có uy tín lớn cả ở trong nước và Quốc tế về châm cứu và phục hồi chức năng. Đến nay bệnh viện có cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn trong lĩnh vực châm cứu và xoa bóp bấm huyệt.

Khoa Cột sống thực hiện khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú cho các bệnh nhân có bệnh lý cột sống như Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, loãng xương, viêm khớp cùng chậu bằng các phương pháp y học cổ truyền như: Điện châm, thủy châm , xoa bóp bấm huyệt, kéo giãn cột sống.

Ngoài ra, Khoa còn kết hợp với y học hiện đại như: Tạo hình thân đốt sống bằng xi măng sinh học cho bệnh nhân lún xẹp cột sống do loãng xương. Phong bế chọn lọc rễ thần kinh dưới màn hình tăng sáng…

Để đi khám hiệu quả

 • Bệnh viện khám từ Thứ 2 – Thứ 6 (không làm việc Thứ 7, Chủ nhật).
 • Người bệnh có thể khám Cột sống tại Khoa khám bệnh (khám thường),Khám chuyên gia.
 • Bệnh viện châm cứu có dịch vụ khám Chuyên gia (có Đặt lịch trước) với các bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành. Bạn có thể tham khảo thông tin bác sĩ và hẹn giờ khám để tiết kiệm thời gian.

4. Phòng khám HTC Số 10 Lê Quý Đôn

 • Chuyên môn: điều trị thoát vị đĩa đệm bằng SCCMT, Chiropractic, Vật Lý Trị Liệu, Phục hồi chức năng
 • Địa chỉ: Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy trình thăm khám tại HTC

Tại HTC các bệnh nhân sẽ được thăm khám để xác định tình trạng, nguyên nhân gây bệnh cụ thể và điều trị phục hồi lấy lại khả năng vận động bình thường của khớp gối.

Bước 1: Hỏi bệnh. Các bác sĩ sẽ đưa ra các câu hỏi về tình trạng bệnh nhân gặp phải, thời điểm bị đau để đánh giá sơ lược tình trạng của bệnh nhân.

Bước 2: Thăm khám lâm sàng. Các bác sĩ sử dụng tay, các công cụ thăm khám, các nghiệm pháp trực tiếp trên cơ thể người bệnh để lượng giá tình trạng thực tế.

khám đau khớp gối ở đâu

Thăm khám lâm sàng cẩn thận giúp đưa ra chính xác bệnh lý, tiết kiệm chi phí không cần thiết cho người bệnh.

Bước 3: Chỉ định cận lâm sàng cần thiết. Phân tích kết quả. Đưa ra kết luận về bệnh lý, nguyên nhân gây đau.

Bước 4: Đưa ra phác đồ điều trị: Phương pháp, thời gian, kết quả sẽ đạt được. Chi phí điều trị sẽ được thông báo cụ thể và minh bạch.

Một trong các điểm mà bệnh nhân rất tin tưởng khi khám chữa tại HTC chính là tính minh bạch. Nói rõ kết quả sẽ đạt được và chịu trách nhiệm với những gì đã trao đổi vưới người bệnh. Chi phí toàn bộ liệu trình được thông báo trước, không phát sinh thêm các khoản khác.

99,9% hài lòng về dịch vụ tại Phòng khám HTC

Điều trị bệnh lý tại HTC như thế nào?

Sau khi khám bác sĩ đưa ra chẩn đoán, dựa vào đó chỉ định phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân. Nguyên tắc trong điều trị tại HTC là:

 • Không dùng thuốc
 • Không tiêm
 • Không phẫu thuật

Thông thường với bệnh lý này giai đoạn đầu mục tiêu điều trị là giúp bệnh nhân giảm đau, giảm viêm, giảm các triệu chứng khó chịu. Sau đó sẽ tiến hành giải quyết triệt để nguyên nhân gây bệnh, phục hồi để bệnh nhân lấy lại sức cơ và khả năng vận động bình thường. Cuối cùng là hướng dẫn các bài tập, chế độ dinh dưỡng tại nhà để bệnh nhân không bị tái phát bệnh.

điều trị đau khớp gối

Tỷ lệ bệnh nhân giới thiệu cao là minh chứng rõ nhất cho chất lượng phòng khám

HTC là sự lựa chọn thông thái của bạn

 • Phòng khám HTC được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động chính quy.
 • Phòng khám Sở hữu đội ngũ cố vấn, giáo sư, tiến sĩ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh xương khớp như: Bác sĩ Lê Văn Chiến, Bác sĩ Nguyễn Thùy Linh, Bác sĩ David Le, Thạc sĩ Nguyễn Thị Tiến….Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học lớn như Đại học Y Hà Nội, Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, Học viện Y học cổ truyền Việt Nam đã mang lại chất lượng khám và điều trị tốt
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp hiệu quả điều trị cao và rút ngắn thời gian.
 • Dịch vụ tân tâm, chuyên nghiệp, có trách nhiệm với người bệnh.
 • Chi phí minh bạch, hợp lý sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

chữa đau khớp gối ở đâu tốt

Bệnh nhân điều trị tại HTC chia sẻ

LIÊN HỆ NGAY 090.608.1010 ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐẶT LỊCH HẸN.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *