Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng:
Tổng tiền:
Thanh toán
Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
0943.783.111
096.369.1010
7h30-21h00
từ thứ 2 đến chủ nhật

4 địa chỉ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay

Nếu bạn bị thoát vị đĩa đệm mà không biết điều trị ở đâu thì hãy tham khảo bài việt này nhé. Đây là 5 địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay theo như chúng tôi nghiên cứu

1. Khoa Cột sống – Bệnh viện Việt Đức

 

 • Chuyên môn: điều trị thoát vị đĩa đệm bằng: Thuốc, Tư vấn và trực tiếp Phẫu thuật, Vật lý trị liệu
 • Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến cao nhất cả nước về thăm khám và điều trị bệnh Cột sống nói chung, và cụ thể là khám và điều trị thoát vị đĩa đệm. Lý do xếp Bệnh viện Việt Đức ở vị trí số 1 là vì Bệnh viện có thế mạnh về Cột sống, có thể điều trị hiệu quả theo 3 cả phương pháp Nội khoa, Vật lý trị liệu và Phẫu thuật.

Đặc biệt là Phẫu thuật Cột sống, Bệnh viện Việt Đức là nơi đi đầu trong ứng dụng các kỹ thuật phẫu thuật cột sống tiên tiến nhất trên thế giới. Hầu hết các ca phẫu thuật Cột sống khó đều được thực hiện thành công tại Bệnh viện Việt Đức.

Khi đi khám, người bệnh đăng ký với một bác sĩ chuyên khoa Cột sống, tùy theo tình trạng thoát vị mà bác sĩ sẽ tư vấn nên điều trị theo phương pháp nào.

Để đi khám hiệu quả

 • Bệnh viện chỉ khám từ Thứ 2 – Thứ 7, không làm việc chủ nhật (kể cả Khám theo yêu cầu).
 • Rất đông bệnh nhân vào các buổi sáng đầu tuần (sáng Thứ 2, sáng Thứ 3, sáng Thứ 4),không nên đi khám vào khung giờ 7h00 – 9h00 những ngày này.
 • Nên Đặt lịch khám theo yêu cầu, tuy giá khám đắt hơn Khoa khám bệnh một chút nhưng sẽ không mất thời gian chờ đợi, được chọn bác sĩ, được khám với bác sĩ Trưởng khoa, Phó khoa…

2. Khoa Chấn thương Chỉnh hình & Cột sống – Bệnh viện Bạch Mai 

 • Chuyên môn: điều trị thoát vị đĩa đệm bằng: Thuốc, Tư vấn và trực tiếp Phẫu thuật, Vật lý trị liệu
 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai cũng là một địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Còn khoa Chấn thương Chỉnh hình Cột sống, tuy chỉ mới thành lập từ cuối năm 2015, nhưng khoa Chấn thương Chỉnh hình & Cột sống đã lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu trong khám chữa bệnh.

Đến nay, Khoa đã và đang thực hiện có hiệu quả việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm theo phương pháp dùng thuốc và phẫu thuật Cột sống.

Người bệnh khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm có thể khám tại Khu Tư vấn và tái khám chuyên khoa theo yêu cầu (tầng 1 nhà 21 tầng). Hoặc khám tại Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu của Bệnh viện Bạch Mai.

Để đi khám hiệu quả

 • Có 3 khu khám Cột sống là: Khu tư vấn và tái khám chuyên khoa theo yêu cầu (khám Thứ 2 – Thứ 6),Khoa khám bệnh (khám Thứ 2 – Thứ 7) và Khoa khám theo yêu cầu (khám Thứ 2 – Thứ 6 và Chủ nhật).
 • Nên chọn khám tại Khu tư vấn và tái khám chuyên khoa theo yêu cầu (tầng 1 nhà 21 tầng),sẽ đỡ đông hơn nhiều so với 2 khoa còn lại.
 • Bạn nên đến từ sáng sớm lấy số khám để có thể khám xong và có kết quả trong ngày.

3. Khoa Cột sống – Bệnh viện Châm cứu Trung ương 

 • Chuyên môn: điều trị thoát vị đĩa đệm bằng: Thuốc; Châm cứu, bấm huyệt; Kéo giãn cột sống kết hợp với Y học hiện đại
 • Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là cơ sở y tế có uy tín lớn cả ở trong nước và Quốc tế về châm cứu và phục hồi chức năng. Đến nay bệnh viện có cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn trong lĩnh vực châm cứu và xoa bóp bấm huyệt.

Khoa Cột sống thực hiện khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú cho các bệnh nhân có bệnh lý cột sống như Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, loãng xương, viêm khớp cùng chậu bằng các phương pháp y học cổ truyền như: Điện châm, thủy châm , xoa bóp bấm huyệt, kéo giãn cột sống.

Ngoài ra, Khoa còn kết hợp với y học hiện đại như: Tạo hình thân đốt sống bằng xi măng sinh học cho bệnh nhân lún xẹp cột sống do loãng xương. Phong bế chọn lọc rễ thần kinh dưới màn hình tăng sáng…

Để đi khám hiệu quả

 • Bệnh viện khám từ Thứ 2 – Thứ 6 (không làm việc Thứ 7, Chủ nhật).
 • Người bệnh có thể khám Cột sống tại Khoa khám bệnh (khám thường),Khám chuyên gia.
 • Bệnh viện châm cứu có dịch vụ khám Chuyên gia (có Đặt lịch trước) với các bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành. Bạn có thể tham khảo thông tin bác sĩ và hẹn giờ khám để tiết kiệm thời gian.

4. Phòng khám Cơ Xương Khớp Quốc Tế SCC

 • Chuyên môn: điều trị thoát vị đĩa đệm bằng SCCMT, Chiropractic, Vật Lý Trị Liệu, Phục hồi chức năng
 • Địa chỉ: Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám SCC là một trong địa chỉ vàng về điều trị bệnh cơ xương khớp. SCC có phương pháp độc quyền đã được chứng minh hiệu quả điều trị lên 98% mà bệnh nhân không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

 • SCC sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu nước Mỹ và Việt Nam
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại như: Giường nắn chỉnh Chiropractic, Chiropractic Adjusting Tool,Triton DTS Package – Máy kéo giãn, giảm áp cột sống không phẫu thuật, Máy điện xung trị liệu BTL 6000, Máy xung kích ( Shockwave) BTL 6000, Máy điều trị cơ Theragun, Máy siêu âm trị liệu BTL 6000,  Máy massage G5….
 • Phương pháp độc quyền không có trong bệnh viện vì vậy nếu bạn đã chữa nhiều nơi mà không khỏi thì đây chính là sự lựa chọn cuối cùng cho bạn.
 • Chi phí hợp lý là một trong các điểm cộng rất lớn.

Để đi khám hiệu quả

 • Người bệnh nên Đặt lịch trước để chọn khung giờ khám và chọn bác sĩ khám thoát bị đĩa đệm
 • Phòng khám SCC có chỗ gửi xe máy, oto nên rất tiện lợi

Bài viết liên quan

4 địa chỉ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay

Viêm niệu đạo

Tổng quanViêm niệu đạo là sự viêm ống dẫn tiểu. Niệu đạo là ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, tại dương vật, niệu đạo cũng là đường ra khỏi cơ thể của tinh dịch.Đau khi đi tiểu là triệu chứng chính củ
25/09/2021
4 địa chỉ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay

Viêm bàng quang

Tổng quan về bệnh viêm bàng quangViêm bàng quang là gì?Viêm bàng quang là một bệnh nhiễm trùng cấp tính do vi khuẩn trong bàng quang gây ra. Bệnh viêm bàng quang là một bệnh rất phổ biến, chiếm khoảng trên 50% số ca nhiễm tr
1
25/09/2021
4 địa chỉ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay

Giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn mạch thừng tinh là tình trạng các tĩnh mạch trong thừng tinh bị giãn và xoắn bất thường, đây là một tình trạng phổ biến chiếm tỉ lệ tới 10-15% nam giới sau tuổi dậy thì. Bệnh giãn mạch thừng tinh có thể gây ảnh hưởng đến cuộc
25/09/2021
4 địa chỉ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay

Ăn gì để tăng cường sinh lý nữ?

Buồng trứng và tuyến yên chịu trách nhiệm sản sinh nội tiết tố nữ estrogen tác động trực tiếp đến sức khỏe sinh nữ. Tuy nhiên, theo thời gian, khi tuổi tác ngày càng tăng cao thì chức năng của các cơ quan này cũng dần suy giảm, ké
1
25/09/2021